"Thiện nữ u hồn" quy tụ dàn diễn viên nữ tuyệt đẹp

Thứ Hai, 25/04/2011 15:07 GMT+7

(TT&VH Online) - Thiện nữ u hồn - bộ phim mới của đạo diễn Diệp Vĩ Tín hiện đang được dư luận chú ý. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hạng A gồm: Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệc Phi, Huệ Ánh Hồng, Phàn Thiếu Hoàng… ngoài ra trong phim còn có sự tham gia của hai người đẹp Củng Tân Lượng và Lâm Bằng.
Theo đạo diễn Diệp Vĩ Tín, bộ phim Thiện nữ u hồn của anh là sự kết hợp giữa Liêu Trai chí dị và câu chuyện Thanh xà – Bạch xà. Ngoài nền cốt truyện cũ, kịch bản đầu tư thêm nhiều yếu tố lãng mạn của tình yêu, những pha hành động cùng bối cảnh đẹp mắt tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim.


Poster phim "Thiện nữ u hồn"
Những "ma nữ chính" của bộ phim gồm Lưu Diệc Phi vai Nhiếp Tiểu Thiện, siêu mẫu Củng Tân Lượng vai Thanh Xà, còn Lâm Bằng – người đẹp đã từng được Thành Long dìu dắt trong Đại binh tiểu tướng vào vai Bạch Xà. Bộ phim có “đội ngũ sản xuất vàng”  gồm: nhiếp ảnh gia Hoàng Nhạc Thái, thiết kế mỹ thuật Thái Quốc Cường, nhà thiết kế thời trang BoBo Ngô Bảo Linh. Trang phục và tạo hình của các nhân vật nữ trong phim vô cùng gợi cảm, đặc biệt là đối với Thanh Xà và Bạch Xà.
Ngày 22/4/2011, Thiện nữ u hồn ra mắt công chúng Trung Quốc, nhưng trước đó những hình ảnh của 3 nàng “ma nữ” Lưu Diệc Phi, Lâm Bằng và Củng Tân Lượng đã “gây sốt” tại châu Á. 


Lưu Diệc Phi vào vai ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện


Anh chàng thu thuế nhút nhát Ninh Thái Thần (do Dư Thiếu Quần thủ diễn)
phải lòng hồn ma Nhiếp Tiểu Thiện


Lâm Bằng - vai Bạch Xà


Củng Tân Lượng vào vai Thanh Xà

Củng Tân Lượng

Hai chị em Thanh Xà và Bạch Xà
Hiền Thương (Tổng hợp)

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất