Song Hye Kyo đăng ảnh 'một mình' nhìn ra biển

Thứ Sáu, 04/08/2017 11:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng ngàn người hâm mộ khắp thế giới vẫn đang sửng sốt sau khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo thông báo họ sẽ kết hôn vào ngày 31/10. Tuy nhiên, nhiều tờ báo Hàn Quốc mới đây đưa tin rằng, có thể hai người không thường xuyên ở bên nhau sau khi hoàn thành phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) khiến nữ diễn viên đã đăng một bức ảnh "một mình" trên trang Instagram cá nhân.
Primadonne chia sẻ rằng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể đang xa nhau. Vì lẽ đó, ngôi sao phim Ngôi nhà hạnh phúc (Full House) đã đăng bức ảnh chụp cô ngồi một mình nhìn ra biển.
Chú thích ảnh
Bức ảnh đăng trên trang Instagram cá nhân của Song Hye Kyo đã nhận được hàng trăm ngàn "like" chỉ vài phút sau khi đăng tải
Trong bức ảnh đó, Song Hye Kyo mặc chiếc áo màu xanh kẻ trắng. Chỉ vài phút sau khi đăng bức ảnh này, vị hôn thê của Song Joong Ki đã lập tức nhận được hàng trăm ngàn "like".
Ngắm bức ảnh đó, nhiều người hâm mộ suy đoán rằng Song Hye Kyo đang rất nhớ Song Joong Ki khi vị hôn phu của mình đang tham gia chiến dịch quảng bá phim Đảo địa ngục (Battleship Island) ở khắp châu Á.
Trong cuộc phỏng vấn hồi tuần trước, Song Joong Ki đã tiết lộ rằng anh không bao giờ muốn kết hôn muộn. Siêu sao 31 tuổi này chia sẻ tính cách tuyệt vời của Song Hye Kyo đã khiến anh si mê bạn diễn hơn tuổi trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki đang tham gia chiến dịch quảng bá phim "Đảo địa ngục" ở khắp châu Á
Song Joong Ki từng kể người vợ tương lai của anh đã bộc lộ nhiều điểm khiến anh nghĩ rằng hai người có thể sống hạnh phúc sau đám cưới.
Song Joong Ki còn hứa sẽ tiếp tục có những việc làm đẹp đẽ sau khi trao lời thề ước với Song Hye Kyo. Song Joong Ki cho biết vợ tương lai tạo ảnh hưởng tốt tới anh kể từ khi hai người bắt đầu hẹn hò.
Chú thích ảnh
Theo nhiều nguồn tin, hai siêu sao không thường xuyên được ở bên nhau sau khi hoàn thành phim "Hậu duệ mặt trời"
Cho đến nay, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều chưa hề tiết lộ gì về đám cưới của họ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đoán rằng cặp siêu sao này muốn có một đám cưới riêng tư bởi họ đã quá nổi tiếng rồi.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết không thương mại hóa đám cưới của mình

Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết không thương mại hóa đám cưới của mình

Nhận thấy cơ hội quảng bá thương hiệu từ cặp đôi Song-Song, rất nhiều công ty đã xin tài trợ đám cưới của họ nhưng đều bị cả hai từ chối.
Giới chức và người dân Taebaek thì muốn cặp siêu sao này tổ chức đám cưới tại thành phố này, nơi từng là bối cảnh phim Hậu duệ mặt trời, và họ đã lên kế hoạch chi tiết cho việc tổ chức đám cưới và cả kỳ trăng mật của cặp đôi này. Tuy nhiên, hiện chưa có bất cứ thông tin phản hồi nào của hai ngôi sao về lời đề nghị của người dân Taebaek.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất