Siêu mẫu Tiến Đoàn: Không thể "xao lòng" với sinh viên của mình

Thứ Tư, 19/11/2008 15:09 GMT+7

Được coi là người thành công nhất trong số các người mẫu nam “đem chuông đi đấm xứ người” với giải thể hình đẹp nhất ở cuộc thi Manhunt quốc tế 2006, Ngô Tiến Đoàn tiếp tục tham dự quốc thi Mister International 2008, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới dành cho phái mạnh.
Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Ngô Tiến Đoàn trước khi anh lên đường.
* Anh đã chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế này như thế nào?
Tôi đã có thời gian chuẩn bị khá dài. Tính từ khi biết mình đi thi đến lúc lên đường cũng hơn nửa năm nên việc chuẩn bị cũng đỡ cập rập hơn các bạn khác đi thi quốc tế. Nhưng chuẩn bị thì chuẩn bị cũng không biết thế nào là đủ. Về các trang phục dự thi thì tôi đã tự chuẩn bị cho mình, còn trang phục thường nhật thì được thương hiệu MIZADA tài trợ hoàn toàn. Các phần thi cho năng khiếu tôi cũng đã tập luyện khá kỹ càng.
* Anh nghĩ sao trong mỗi một bài báo viết về vấn đề nude người ta đều ít nhiều nhắc đến anh với những bức ảnh nude nóng bỏng?
Tôi cảm thấy vui chứ, sao không vui khi mình cũng đã có một vị trí nào đó để người khác nhớ để nhắc tới
* Vậy anh có hướng tới là một biểu tượng sexy của làng mẫu Việt Nam?
Điều này thì tôi chưa nghĩ tới, vì tôi vẫn đang thực hiện nhiều dạng hình, nhiều chủ đề, nhiều trường phái. Tuy thế, ai cũng biết là hình nhạy cảm thì được chú ý nhiều hơn nên những bức hình của tôi theo dạng này thì được chú ý nhiều hơn thôi.
* Anh có bao giờ cảm thấy người mẫu nam quá thua thiệt so với một người mẫu nữ?
Tôi có nhận thấy điều này nhưng chấp nhận đây là đặc trưng nghề nghiệp. Thấy vậy, biết vậy để chúng tôi- những nam người mẫu- sẽ phải nỗ lực nhiều nữa để khẳng định hơn vị trí của chúng tôi.
Tiến Đoàn tại cuộc thi Mr International 2008 đang diễn ra tại Đài Loan
* Có người nói Tiến Đoàn khéo léo quá, khéo léo đến mức bị coi là khôn và xạo. Anh nói sao về điều này?
“Xạo” và “khéo léo” sẽ không đi chung với nhau bởi người khéo sẽ không để người đối diện nghĩ mình “xạo”. Người thông minh, khéo léo sẽ biết tiết chế tùy vào người đối diện.
  Tôi đang mặc một bộ áo giáp, với ai đó thân thiết thật sự hiểu về tôi thì tôi sẽ cởi tất cả tấm chân tình. Còn những người tôi chưa có dịp để thật sự làm bạn, họ đang thấy cái áo giáp của tôi, có thể họ thích, có thể họ không thích nhưng đó là cách tự vệ của tôi.
* Trước một câu hỏi khó, anh cần bao nhiêu thời gian để ứng phó?
Tôi không quan trọng câu hỏi khó hay dễ vì đó là chính tôi, không lẽ tôi không hiểu rõ về chính bản thân mình? Tôi chỉ quan trọng là thích hay không thích mà thôi
 • * A
  nh
  có phải thường xuyên phải đối diện với tin đồn không?
  Hình như là có nhiều lời đồn đại về tôi, đó là thật là giả dường như không quan trọng bằng căn nguyên của nó- tôi được sự chú ý ở một mức độ nào đó.
  * Vậy anh ứng phó với những tin đồn về mình như thế nào?
  Với lý do trên thì chắc chắn anh cũng biết là tôi sẽ đối diện như thế nào chứ
  * Anh tự đánh giá về bản thân mình như thế nào?
  Có nhiều mặt để đánh giá lắm, anh muốn hỏi tôi về mặt nào?
  * Hình ảnh mà anh xây dựng trong con mắt người đối diện?
  Vui vẻ trong giao tiếp nhưng nghiêm khắc trong công việc
  * Anh có bạn thân trong nghề mẫu không?
  Tôi trân trọng tất cả các bạn người mẫu và đương nhiên muốn kết bạn thân với tất cả, tuy thế do thời gian không cho phép nên chỉ được gặp họ khi diễn, sau diễn tôi lại trở về công việc giản dị của tôi- một thầy giáo.
  *Anh không chỉ là một siêu mẫu mà còn là giảng viên trẻ của ĐH Cần Thơ, sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam, anh có thể chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt nhất của mình trong ngày này?
  Là món quà đầu tiên tôi được nhận, tuy nhiên không phải đến khi tôi là nhà giáo. Tôi nhận được từ khi còn là sinh viên, món quà này tôi nhận được từ phụ huynh của một học sinh do tôi làm gia sư. Thật bất ngờ và cũng thật vui
  * Là một giảng viên trên bục giảng, ngày nhà giáo Việt Nam, anh mong muốn điều gì?
  Xã hội có ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam để có một cơ hội bày tỏ sự kính trọng đối với nhà giáo. Tuy thế tình cảm này phải chân thật và được vun đắp mọi lúc chứ không phải chỉ có 20/11, tôi nghĩ vậy bởi tôi đã, đang và sẽ luôn là học trò của các thầy cô tôi, tôi mong những gì tốt nhất sẽ đến với họ.
  * Anh có giây phút nào “xao lòng” với một sinh viên của mình?
  Không thể, vì chúng tôi đơn giản chỉ là Thầy và Trò, hai bình diện khác nhau không thể gặp nhau cho dù tôi không tự tạo bất cứ rào cản nào giữa chúng tôi
  * Anh có dám yêu và lấy một sinh viên của mình làm vợ?
  Việc gì chưa xảy ra mà nói trước thì cũng là điều không nên. Nhưng khi không thể có phút “xao lòng” với một ai đó liệu mình có thể lấy họ làm vợ? Với lại, tình yêu không thể nói là dám hay không, chỉ có thể nói là “có yêu” hay “không yêu” thôi. Giảng viên cũng như các sinh viên đều đã trưởng thành, có thể tự quyết định mọi việc làm của mình do vậy không ai có thể ngăn cản nếu vô tình nảy sinh tình cảm giữa họ
  Và nó cũng là việc bình thường giữa “trai đơn” và “gái chiếc” nếu như tình cảm đó thật sự là tình yêu.
  * Có vẻ trong tình yêu anh là người khó tính?
  Vâng. Tôi không dễ dãi chấp nhận nhưng khi đã có rồi tôi sẽ không để nó ra đi một cách dễ dàng.
   
  Theo PNTĐ
   
  loading...
  Ý kiến độc giả (0)
  Gửi ý kiến
  Chọn avatar
  Họ tên*
  Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

  Bình luận mới nhất