Sao Việt mặc đồ "xuyên thấu": Chơi dao hai lưỡi

Thứ Tư, 28/11/2012 14:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi các ngôi sao hạng A, siêu mẫu khoác lên mình bộ váy "xuyên thấu", ngay lập tức trào lưu này lan đi toàn thế giới. Các ngôi sao Việt cũng không thể nằm ngoài dòng chảy này.
Tuy nhiên đây không phải loại trang phục dễ mặc. Yêu cầu cơ bản nhất là người mặc phải có thân hình đẹp. Một yêu cầu khác cực kỳ quan trọng là nhãn hiệu, các NTK danh tiếng luôn đảm bảo cho trang phục yếu tố thẩm mỹ, sự tinh tế, dù có "nửa kín nửa hở" nhưng không vì thế mà mất đi sự sang trọng, duyên dáng. Do đó nếu không đủ điều kiện dùng đồ "hiệu", liều mình chọn trang phục của các NTK "non tay", người mặc sẽ dễ trở thành "thảm họa thời trang".

Kristen Stewart ra mắt phim Hừng Đông với chiếc váy gợi cảm, tinh tế của NTK Zuhair Murad.

Lý Băng Băng, gợi cảm mà vẫn quý phái, bí ẩn

Charlie Theron có thân hình của một siêu mẫu nên cô rất hợp với những trang phục như thế này.
Một yếu tố khác cũng phải tính đến đó là văn hóa. Dù trào lưu "khoe da thịt" ngày càng trở nên phổ biến trong thời trang, nhưng văn hóa phương Đông có những tiêu chuẩn riêng. Nên các ngôi sao Việt muốn "đột phá" cũng cần phải rất tỉnh táo vì chỉ sai một li là đi một dặm.

Kiều Thanh mặc đồ "xuyên thấu" tới dự LHP quốc tế Hà Nội lần thứ I (năm 2010) khi trào lưu thời trang này chưa phổ biến ở Việt Nam nên nhận khá nhiều chỉ trích. Nhưng công bằng mà nói vóc dáng của Kiều Thanh không phù hợp với trang phục hở quá nhiều da thịt, và thiết kế này cũng không đẹp. 
Không thể phủ nhận đây là một chiếc váy đẹp, nhưng dưới ánh đèn flash phần trên trang phục của Dương Yến Ngọc bỗng trở nên... tàng hình. Cựu người mẫu đã gặp rất nhiều rắc rối với chiếc váy này.

Cũng trong LHP Quốc tế Hà Nội lần I diễn viên Quách An An mặc một chiếc váy "xuyên thấu" nhưng "vừa độ" và chấp nhận được.

Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ đã làm "dậy sóng" các diễn đàn vì trang phục coóc - sê xuyên thấu. Trang phục của Khánh Thi không hở hang đến mức để bị chỉ trích nhiều đến thế, vấn đề duy nhất của bộ váy này là... không đẹp và hơi phô.

Thùy Dung bắt nhịp với xu hướng thời trang "xuyên thấu" quốc tế.

Nhưng trang phục của cô hoàn toàn thiếu sự tinh tế và phô ra hết những điểm... không mạnh trên cơ thể của Hoa hậu.

Nhân vật mới nhất bị chỉ trích là người mẫu trẻ Hồng Quế. Cô diện bộ váy này tới dự LHP Quốc tế Hà Nội đang diễn ra tại Thủ đô. Bộ váy không nhận được sự tán thành của nhiều người vì đây là một sự kiện trang trọng. Hơn nữa, Hồng Quế không phải người được mời đi trên thảm đỏ.
Linh Lan
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất