Phạm Băng Băng - Lý Thần sắp thông báo kế hoạch kết hôn trên truyền hình?

Phạm Băng Băng - Lý Thần sắp thông báo kế hoạch kết hôn trên truyền hình?

Thứ Ba, 10/01/2017 14:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần là những nghệ sĩ trình diễn nổi bật tại chương trình Gala Xuân diễn ra vào đêm Giao thừa của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV). Nhiều người hâm mộ Phạm Băng Băng đang đồn đoán đây sẽ là dịp để nữ diễn viên thông báo các kế hoạch đám cưới của mình với Lý Thần.
Nhưng khi được hỏi về chuyện thông báo kết hôn, cặp đôi này trả lời: "Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ nếu có tin tốt lành".
Theo Toggle, Lý Thần và Phạm Băng Băng sẽ đón năm mới cùng nhau khi họ không thể trở về Thanh Đảo quê hương của nam diễn viên do lịch làm việc kín bưng.
Lý Thần hiện vẫn "kín tiếng" về màn trình diễn của hai người tại Gala Xuân, song anh tiết lộ màn diễn của họ chỉ ngắn như một ca khúc và rất ngọt ngào.

Phạm Băng Băng & Lý Thần, cặp "trai tài gái sắc" trong làng giải trí Hoa ngữ
Lý Thần rất thích được mừng tuổi mọi người và anh hứa sẽ mừng "lì xì" trong dịp Tết Nguyên đán bởi xung quanh anh ai ai cũng làm việc vất vả trong cả năm qua.
Phạm Băng Băng (35 tuổi) và Lý Thần xác nhận mối quan hệ tình cảm từ hồi tháng 5/2015 trên trang Weibo.
Năm 2016, Phạm Băng Băng đóng chính trong ba phim truyện nhựa, gồmTôi không phải là Phan Kim Liên (I Am Not Madame Bovary), Tước tích (L.O.R.D.: Legend of Ravaging Dynasties)Đại oanh tạc (The Bombing). Năm ngoái, Phạm Băng Băng không tham gia loạt phim truyền hình nào, tuy nhiên trong năm nay khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được gặp lại cô với loạt phim Thắng thiên hạ (Win the World).
Năm 2017, Phạm Băng Băng tiếp tục hiện diện trên màn bạc với chân dung kế Hoàng hậu O Lạt Na Lạp trong phim The Lady in the Portrait và phim White Sparrow.
Trong khi đó, Lý Thần (38 tuổi) gia nhập làng giải trí từ năm 1997, khi còn là sinh viên năm thứ nhất, với vai chính trong loạt phim truyền hình Thập thất tuế bất khốc (17 Years Don’t Cry). Năm 2016, anh tham gia diễn xuất trong phim truyện nhựa Mộng tưởng hợp hỏa nhân (MBA Partners) When Larry Met Mary.
Năm 2016, Lý Thần cũng không đóng bộ phim truyền hình nào nhưng năm nay anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với loạt phim Quân sư liên minh (The Advisors Alliance).
Cùng xem một số hình ảnh Phạm Băng Băng & Lý Thần khi diễn chung và ngoài đời:

Tuấn Vĩ
Theo Toggle
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất