Những ngôi sao Hoa ngữ có thu nhập cao nhất

Thứ Sáu, 20/02/2009 08:42 GMT+7

(TT&VH Online) - Những năm trở lại đây không ít ngôi sao Hoa ngữ đã bước vào thị trường điện ảnh quốc tế, bằng thực lực của mình họ được xếp vào hàng ngũ những ngôi sao tầm cỡ thế giới. Sau khi tổng kết thu nhập của các nghệ sĩ người ra rút ra kết luận ưu thế thuộc về các diễn viên hành động mà người đứng đầu và tiêu biểu nhất không ai khác ngoài Thành Long.
 
Siêu sao Thành Long
Chương Tử Di
Vừa qua, tờ Tin tức Trung Quốc đã lên danh sách 30 diễn viên Hoa ngữ đắt giá nhất hiện nay. Tất nhiên Thành Long vẫn là người đứng đầu về mức thu nhập, thù lao cho một bộ phim của anh hiện nay là 15 triệu USD. Tuy nhiên, khi trở về đóng phim tại Hong Kong, Thành Long bao giờ cũng đồng ý nhận mức catse thấp hơn (từ 8 – 10 triệu USD). Đứng sau Thành Long là Lý Liên Kiệt mức thù lao cho một phim của anh vào khoảng 10 triệu USD. Đứng thứ 3 là Châu Nhuận Phát – thù lao 8 triệu USD/phim. Củng Lợi đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng với mức thù lao. Châu Tinh Trì và Chương Tử Di cùng đứng ở vị trí thứ 5 với mức 4 triệu USD cho một phim.

Ngoài những diễn viên hàng đầu kể trên, danh sách 30 diễn viên Hoa ngữ có mức thù lao cao nhất còn có tên của các diễn viên như: Chung Tử Đơn; Lương Triều Vỹ; Dương Tử Quỳnh; Châu Kiệt Luân; Lưu Đức Hoa; Châu Tấn; Thư Kỳ; Lê Minh; Cổ Thiên Lạc; Trịnh Y Kiện…
Hiền Thương
(Theo Tin tức Trung Quốc)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất