Nhạc sĩ 'Bốn chữ lắm' ngồi ghế nóng FAI Idol 2017

Thứ Bảy, 12/08/2017 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Toàn Thắng, tác giả của các ca khúc đình đám Bốn chữ lắm, Dấu mưa, Cô bé mùa đông... từng mang lại danh tiếng cho hàng loạt sao trẻ như: Trúc Nhân, Trung Quân Idol tiếp tục làm giám khảo của Vòng chung kết cuộc thi FAI Idol lần thứ 7 diễn ra ngày 26/8 tại TP.HCM.
Đây là năm thứ hai liên tiếp nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng tham gia FAI Idol với tư cách giám khảo. Tại FAI Idol 2016, Phạm Toàn Thắng là giám khảo được các thí sinh và khán giả yêu mến bởi phong cách rất ngầu với mái tóc nhuộm xanh nhưng lại vô cùng hòa đồng trong giao tiếp và chấm điểm công tâm, nhận xét kỹ càng.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng làm giám khảo FAI Idol 2017.
Phạm Toàn Thắng từng nhận giải Nhạc sĩ của năm tại Cống hiến lần 10 - 2015 của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN). Anh được coi là nhạc sĩ gần gũi với cuộc sống và hoạt động của sinh viên.
FAI Idol là cuộc thi ca hát thường niên do các đơn vị FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking… tổ chức dành cho sinh viên toàn TP.HCM, không giới hạn trường tham gia. Cuộc thi năm nay có tổng tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, gồm tiền mặt, các suất học bổng…
Vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 26/8. Ngoài ra Phạm Toàn Thắng, Ban giám khảo FAI Idol năm nay còn có hai gương mặt quen thuộc khác là nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung và nhạc sĩ Đường Gia Vinh.
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng từ 'Chạy mưa' đến 'Nắng cực'

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng từ 'Chạy mưa' đến 'Nắng cực'

Bản chính thức của ca khúc "Nắng cực" mà Phạm Toàn Thắng sáng tác đã được phát hành trong vài ngày qua và đang gây chú ý.
Hoài An
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất