Ngân Khánh: Người yêu tôi không phải đại gia

Thứ Bảy, 25/10/2008 11:17 GMT+7

Ngân Khánh bảo rằng có rất nhiều cách để cô làm giàu mà không cần phải có một đại gia nào đó che chở phía sau.

Thời gian gần đây, Ngân Khánh là một trong số ít diễn viên trẻ có mật độ phủ sóng liên tục trên truyền hình. Đằng sau những vai diễn với số phận thăng trầm, nhiều người tò mò muốn biết về cô diễn viên xinh đẹp này. Tuần này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng Ngân Khánh.
* Chào Khánh! Xem phim thấy Ngân Khánh diễn cảnh mặn nồng khá “ngọt”. Vậy Khánh cảm giác thế nào với những cảnh đó, có gặp khó khăn gì không?
Cảm giác sao hả? Liệu bạn có cảm giác gì không khi quay cảnh “mặn nồng” ở nơi có sức nóng của cây đèn mấy nghìn oát hay giữa trời nắng chang chang? Lại có mấy anh ánh sáng, mấy chị hóa trang, phục trang nhìn chăm chăm. Vị trợ lý hay phó đạo diễn luôn miệng nhắc nhở bộ phận kỹ thuật, còn đạo diễn thì hô: “Không được! phải mãnh liệt hơn nữa, say đắm lên! Ôm hôn gì mà nguội ngắt, ỉu xìu thế! Phải tưởng tượng đi chứ…” Lúc ấy, Khánh chỉ có cảm giác duy nhất là làm sao thể hiện cảnh quay cho thật đạt để… quay tiếp cảnh khác thôi.
"Khánh có rất nhiều cách để làm giàu mà không cần đại gia nào che chở"
* Người yêu Khánh phản ứng thế nào khi thấy bạn gái đóng cảnh ấy? Chị có thể chia sẻ một chút về tình yêu của mình?
Anh ấy chẳng có phản ứng gì cả, anh từng là người trong nghề nên hiểu rất rõ về không gian và không khí lúc thực hiện cảnh quay. Anh ấy động viên Khánh: “Em hãy đến với nghề bằng một trạng thái tự nhiên nhất, không cần phải quá cố gắng để phải có được hay đạt được”.
Chia sẻ về tình yêu liệu có ồn ào quá không? Ngày trước, Khánh đã từng yêu, từng hiểu thế nào là ngộ nhận, thế nào là tan vỡ, cô đơn, tuyệt vọng. Chính bạn trai Khánh bây giờ đã giúp Khánh trở lại với chính mình. Anh như một người thầy, một người anh, một người bạn. Trước anh, Khánh thấy mình bé nhỏ và hạnh phúc về cảm giác này.
* Khánh nghĩ sao khi có thông tin rằng Khánh được một đại gia che chở?
Khánh và bạn trai hay đùa chuyện này. Khánh nói: “Anh ơi! Người ta đồn rằng em quen với đại gia. Vậy anh có phải là đại gia không?”. Anh cười phá lên: “Nếu anh là đại gia thì chắc hẳn em phải là kiều nữ rồi”. Người yêu Khánh là giám đốc phụ trách chiến lược cho một số nhãn hiệu khá mạnh tại Việt Nam. Ba mẹ anh ấy là giảng viên đại học đã về hưu. Một gia đình “tầm tầm bậc trung” ở thành phố này. Có rất nhiều cách để làm giàu, đâu nhất thiết phải nhờ một đại gia nào đó phía sau.
* Còn thông tin Ngân Khánh ngày càng chảnh và khó chịu…
Đúng, đôi khi Khánh cũng bị nói vậy… Nhưng thật vô lý! Có đoàn làm phim mời Khánh tham gia vai diễn. Khánh muốn xem kịch bản nhưng họ nói để họ “kể” cho nghe là được rồi, xem kịch bản làm gì cho phức tạp. Khánh không chịu thế là bị nói là chảnh. Có phim, Khánh muốn làm hợp đồng đàng hoàng thì họ nói: “Làm phim ở Việt Nam bây giờ có diễn viên đòi hợp đồng rắc rối như em?”. Với những cách làm việc như vậy, chắc Khánh phải chảnh dài dài để giữ mình thôi. Khán giả nhìn mình chứ có nhìn thấy được cách làm việc của các bên khác ở phía sau đâu.
* Có thể tiết lộ về dự định sắp tới của Khánh?
Sau phim Tham vọng, Khánh sẽ tạm ngừng đóng phim truyền hình một thời gian để làm hai việc.
Thứ nhất, Khánh phải chuẩn bị thật kỹ cho vai chính trong một bộ phim nhựa. Đây là vai Khánh mơ ước từ khi đọc nguyên tác, một kịch bản khá sốc về hình tượng nhân vật nhưng thấm đẫm tính nhân bản. Vai này rất lạ so với các vai diễn Khánh đã từng thể hiện.
Thứ hai, Khánh sẽ sắp xếp thời gian biểu để theo học một chương trình quản trị kinh doanh của nước ngoài tại Việt Nam, chuyên sâu về marketing về xây dựng thương hiệu. Khánh xem đây là sự đầu tư chất xám. Phải cố gắng để thực hiện được.
Chúc Khánh thành công!
 
TheoTGVH
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất