MC Đan Lê kết hôn cùng BTV Xuân Tùng

Thứ Năm, 02/10/2008 22:43 GMT+7

17h ngày 2/10, MC xinh đẹp Đan Lê đã lên xe hoa. Chú rể của Đan Lê không phải ai xa lạ, chính là BTV Xuân Tùng của Ban thời sự - Đài truyền hình Việt Nam. Đám cưới diễn ra ấm cúng và là nơi hội ngộ của những người làm truyền hình.
 

Xuân Tùng - Đan Lê
Đã cố gắng giữ bí mật đến phút chót, nhưng đám cưới của MC xinh đẹp Đan Lê vẫn trở thành tâm điểm săn tin của báo chí. Đám cưới diễn ra tại 11 Lê Hồng Phong, sang trọng và ấm cúng. Cả cô dâu và chú rể đều là người của nhà Đài, bởi thế, đám cưới của Xuân Tùng- Đan Lê trở thành nơi hội ngộ của giới truyền hình.
Thấp thoáng trong đám đông khách khứa đến chúc mừng hạnh phúc đôi lứa, thấy có nhạc sỹ Huy Tuấn- người sáng tác nhạc cho phim Em muốn làm người nổi tiếng, đạo diễn Đức Việt, diễn viên Thanh Vân, diễn viên Xuân Bắc... Giới nghệ sỹ đã bị áp đảo bởi lực lượng các “sao” truyền hình.
Cô dâu Đan Lê xinh đẹp và rạng ngời hạnh phúc. Người đàn ông bí mật được giấu kín bấy lâu cuối cùng đã lộ diện. Chú rể Xuân Tùng sau một thoáng ngạc nhiên trước đông đảo ống kính phóng viên đã bày tỏ sự thân thiện, mỉm cười, niềm vui không thể "cất giữ".
Hạnh phúc đã đến sau những sóng gió tưởng như không thể vượt qua. Tình yêu sau 3 năm gắn bó đã có một kết thúc đẹp cho Đan Lê và Xuân Tùng.
 
Theo Dân Trí
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất