Hình ảnh Moon Geun Young rạng rỡ và trưởng thành

Thứ Năm, 18/09/2008 17:03 GMT+7

Moon Geun Young xuất hiện tại buổi họp báo phim “The Painter of the Wind” trong bộ váy màu xanh sẫm. Cô là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới báo chí, trông cô thật nữ tính và thể hiện dấu hiệu đã trưởng thành.
Buổi họp báo cho bộ phim sắp ra mắt “The Painter of the Wind” của hãng KBS vừa diễn ra vào hồi 2 giờ chiều hôm 17/9 tại khách sạn Seoul Palace Hotel. Tham dự cuộc họp có hai diễn viên chính của phim Park Shin Yang và Moon Geun Young cùng nhiều diễn viên khác. 
 
Moon Geun Young và Park Shin Yang tại buổi họp báo phim
"The Painter of the Wind".
 
Nam diễn viên Park Shin Yang (người đóng vai chính cùng Moon Geun Young trong The Painter of the Wind) mặc một bộ lễ phục màu tối với một chiếc nơ xanh trên cổ trông rất lịch lãm. Do Moon Geun Young và Park Shin Yang quá chênh lệch về tuổi tác nên khi họ ở cạnh nhau khiến mọi người không khỏi bật cười.
 
“The Painter of the Wind” dựa theo tiểu thuyết của nhà văn Lee Jung Myung. Câu chuyện kể về cuộc đời người họa sĩ tài năng Shin Yoon Bok (do Moon Geun Young thủ vai). Cô là con gái của một họa sĩ và một kỹ nữ nổi tiếng. Sau khi gia đình tan vỡ, Shin Yoon Bok đã giả nam để tìm ra sự thật về cái chết của cha mình.
 
Poster phim “The Painter of the Wind”
Poster của bộ phim “The Painter of the Wind” được công bố sáng hôm 17/9 đã phản ánh một cách tài tình tính hai mặt của bộ phim. Thuật ngữ “painter” trong nhan đề bộ phim ban đầu được sử dụng để chỉ những họa sĩ hoàng cung trong suốt thời kì Chosun (triều đại đầu tiên của Triều Tiên từ năm 2333 đến năm 108 trước công nguyên). Tuy nhiên trong tiếng Hàn, từ này cũng được dùng để chỉ khu vườn. Bởi vậy nhan đề của bộ phim có thể hiểu đó là hai người họa sĩ đang vẽ tranh trong khu vườn.
Nhìn poster phim trên, Kim Hong Do (Park Shin Yang thủ vai) và Shin Yoon Bok (Moon Geun Young đóng) là hai thầy trò nhưng trong hình ảnh phản chiếu dưới nước, chúng ta có thể thấy rằng Moon Geun Young mặc Hanbok và Park Shin Yang đang cầm một bông hoa, chuẩn bị cầu hôn cô. Điều này thể hiện mối quan hệ ẩn chứa bên trong giữa hai người không phải chỉ như bề ngoài của nó.
Một số hình ảnh của Moon Geun Young trong buổi họp báo giới thiệu phim "The Painter of the Wind":
 
 
Theo GĐ&XH


 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất