HHVN 2008: "Hé lộ" Hoa hậu Ảnh

Thứ Tư, 27/08/2008 00:38 GMT+7

(TT&VH Online) -  22h10 tối hôm qua (26/8), phần thi Hoa hậu Ảnh - cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 đã lên sóng trên kênh truyền hình VTV3.
Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 đã được nghỉ sớm trong buổi học ứng xử đầu tiên tối hôm qua để có thể về phòng "ngắm" lại mình trên truyền hình qua phần thi Hoa hậu Ảnh.
 
Khác với hai năm trước, cuộc thi Hoa hậu Ảnh chỉ được diễn ra trong studio thì phần thi năm nay được "đầu tư" công sức hơn khi được thực hiện ngoại cảnh với chủ đề "Người đẹp, áo dài và phố cổ".
 
Trong không gian cổ kính và yên bình của phố cổ vào buổi sáng sớm, 30 người đẹp thướt tha trong tà áo dài, tạo dáng tại chùa Cầu và dọc theo phố cổ Trần Phú. Khung cảnh nên thơ là phông cảnh tuyệt đẹp để tôn lên vẻ yêu kiều của các người đẹp.
 

Trên truyền hình, khán giả thấy mỗi người đẹp chỉ xuất hiện khoảng 12 giây với vài động tác tạo dáng đơn giản trước ống kính, tuy nhiên để có được những khuôn hình đó là cả một ngày làm việc cật lực bắt đầu từ 5h sáng, kết thúc vào lúc 8-9h tối của các người đẹp và êkip truyền hình.
Nguyễn Thị Hồng Nhung (Hà Nội).
 
Theo dõi phần thi phụ Hoa hậu Ảnh, TT&VH Online đánh giá cao 2 ứng cử viên Nguyễn Thị Hồng Nhung (Hà Nội) và Trần Thị Thùy Dung (Đà Nẵng). Cả 2 gương mặt này đều rất ăn hình và có phong cách trình diễn khá chuyên nghiệp, đầy tự tin. 
Đây được coi là thử thách đầu tiên của các người đẹp bởi cuộc thi Hoa hậu Ảnh diễn ra khi các thí sinh mới chỉ đặt chân đến Hội An vài giờ đồng hồ. Hầu hết họ chỉ được nghỉ 1-2h đồng hồ sau một cuộc hành trình dài và vất vả đã bị "dựng" dậy để trang điểm và thí thố suốt một ngày. Chính vì thế ngay trong buổi thi đầu tiên, HHVN 2008 đã có một kỷ niệm đáng nhớ khi người đẹp Diễm Châu, người thủ vai cô người mẫu Hàm Anh trong bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí đã bị ngất vì say nắng. Diễm Châu cũng chính là người "già" nhất trong số 30 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008.
 
 
 Trần Thị Thùy Dung (Đà Nẵng) 
Danh hiệu Hoa hậu Ảnh sẽ được công bố trong đêm chung kết vào 31/8 cùng với những danh hiệu khác của cuộc thi. Năm 2006, Danh hiệu này đã thuộc về người đẹp Cao Thanh Hằng – thí sinh có gương mặt sáng, đẹp, ăn hình và phong cách trình diễn tự tin.

Theo lịch dự kiến của truyền hình, thì các phần thi Hoa hậu thân thiện và Hoa hậu biển sẽ được phát sóng vào 22h10 ngày 28, 29.8 tới.
 
Thành Trung (từ Hội An
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight