Hà Gia Kính gặp lại người tình sau 10 năm cách biệt

Thứ Năm, 05/02/2009 09:12 GMT+7

(TT&VH Online) - Ngày hôm qua, Hà Gia Kính và Kim Tố Mai mới gặp lại nhau sau đúng 10 năm không dễ tương phùng. Cách đây nhiều năm họ từng là đôi tình nhân đẹp cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực. Hà Gia Kính cho rằng cuộc sống đúng là có duyên phận, sau 10 năm đến giờ anh mới lần đầu tiên gặp lại Kim Tố Mai.
 
Hà Gia Kính và Kim Tố Mai
Có lẽ ai yêu thích Nam hiệp Triển Chiêu – Hà Gia Kính cũng đều biết mối tình giữa anh và nữ diễn viên Đài Loan – Kim Tố Mai. Cách đây nhiều năm họ là đôi tình nhânđẹptrong làng điện ảnh Đài Loan, rất tiếc tình yêu của họ không đi đến cái đích cuối cùng. Mặc dù chia tay nhưng hai người vẫn là bạn.
Hà Gia Kính và Kim Tố Mai
 thủa còn yêu nhau
 
Kim Tố Mai sinh năm 1964, từng là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Đài Loan, từ sau bộ phim Nữ thang (năm 2001) đến nay cô chưa đóng thêm phim nào khác. 
 
Kể từ lần gặp gỡ cuối cùng vào năm 1999 cho đến ngày hôm qua Hà Gia Kính và Kim Tố Mai mới gặp lại nhau tại Hong Kong. Nghe thì có vẻ khó hiểu, tại sao cùng trong giới nghệ thuật mà khó lòng chạm mặt nhau đến thế?
 
Hà Gia Kính cho rằng đó là duyên phận, anh ví chuyện của mình giống với bộ phim truyền hình Bất liễu tình, hai người sau khi chia tay giống như mặt trăng và mặt trời, cô ấy đến thì anh đi, anh đi rồi cô ấy lại đến.
 
Ngay như trước Tết âm lịch vừa qua, Hà Gia Kính đến Đài Loan tuyên truyền cho một bộ phim, cũng rất mong gặp Kim Tố Mai nhưng khi liên lạc thì mới biết cô đã vừa đi Bắc Kinh rồi. Thậm chí ngay cả lần gặp mặt này đáng lý cũng không thành bởi khi Kim Tố Mai sang Hong Kong cùng với mấy người bạn thì đúng dịp này Hà Gia Kính phải quay phim ở đại lục, nhưng khi nghe tin cô đến anh liền quay trở lại Hong Kong ngay trong đêm. 
Kim Tố Mai
Nói về lần gặp mặt này Kim Tố Mai phát biểu: “Chúng tôi giống như những người bạn thân gặp mặt nhau”. Còn Hà Gia Kính có chút ngậm ngùi: “Niềm vui vốn dĩ rất đơn giản, chỉ cần bớt chút ích kỷ là có được”. 10 năm gặp lại điều khiến Hà Gia Kính vui nhất là tinh thần của Kim Tố Mai đã thoải mái trở lại bởi như Hà Gia Kính nói thì cô vừa trở về từ quỷ môn quan (Kim Tố Mai bị bệnh nặng liên quan đến gan). Nam nữ sau khi chia tay nhau có thể trở thành bạn bè thật không dễ, Hà Gia Kính và Kim Tố Mai sau 10 năm vẫn coi nhau là bạn bè. 
 
Hà Gia Kính thành công với hình tượng Nam hiệp Triển Chiêu
 
 Hiền Thương (Theo 163)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất