Chính thức cho ra mắt dịch vụ Youtube Music

Thứ Năm, 17/05/2018 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trang chia sẻ video YouTube của Google sẽ chính thức cung cấp dịch vụ chọn lọc âm nhạc mới có tên Youtube Music từ ngày 22/5.
Dịch vụ này trước tiên sẽ hoạt động tại Mỹ, Australia, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc, sau đó sẽ được mở rộng ra nhiều nước khác. 
Theo thông báo ngày 16/5, Youtube cho biết dịch vụ Youtube Music có chèn quảng cáo sẽ được cung cấp miễn phí.
Với dịch vụ này, những người yêu nhạc có thể tự tạo các danh sách sản phẩm âm nhạc yêu thích của riêng mình từ lịch sử truy cập cá nhân và các dịch vụ từng sử dụng. Cùng với Youtube Music, Youtube cũng sẽ sớm cho ra mắt dịch vụ âm nhạc tính phí YouTube Music Premium.
Các thành viên cũ của Youtube chỉ phải trả 9,99 USD/tháng mà không bị quấy rầy bởi các quảng cáo, trong khi các thành viên mới phải trả mức phí 11.99 USD/tháng để sử dụng dịch vụ này. YouTube Music Premium là dịch vụ "nâng cấp" so với YouTube Red - một dịch vụ âm nhạc trả phí theo hình thức thuê bao.
YouTube thu nhập trái phép dữ liệu về trẻ em

YouTube thu nhập trái phép dữ liệu về trẻ em

Theo đơn khiếu nại YouTube đang nắm giữ hàng chục triệu thông tin cá nhân của 23 triệu người dùng là trẻ nhỏ nhắm đến các trẻ em dưới 13 tuổi, mà không rõ mục đích sử dụng. Hiện, YouTube đang cam kết thanh lọc những nội dung để tránh tình trạng này.

Theo TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight