Phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký

An Dĩ Hiên và Đặng Siêu đối mặt với thách thức

Thứ Ba, 07/10/2008 13:49 GMT+7

(TT&VH Online) - Mặc dù cách đây chưa lâu, đạo diễn Trương Kỷ Trương trót “lỡ lời” tiết lộ với báo chí Đặng Siêu sẽ đóng Trương Vô Kỵ còn nữ diễn viên Đài Loan – An Dĩ Hiên đóng vai Chu Chỉ Nhược. Nhưng đến ngày hôm qua (06/10), giám chế phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký là Cát Vệ Đông đã chính thức công bố với báo chí: Đặng Siêu vào vai Trương Vô Kỵ; An Dĩ Hiên vào vai Triệu Mẫn.
Khác với các bộ phim dựng từ nguyên tác của nhà văn Kim Dung trước đây, lần này đạo diễn Trương Kỷ Trung giữ kín danh sách diễn viên của Ỷ Thiên Đồ Long ký, có thể đây là cách để ông giảm bớt áp lực cho diễn viên. Bởi lẽ, tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long ký hay còn được dịch với tên Cô gái Đồ Long của nhà văn Kim Dung đã được nhiều lần dựng thành phim. Chỉ nói ngay vai Trương Vô Kỵ cũng đã được rất nhiều diễn viên nổi tiếng như: Trịnh Thiếu Thu, Lương Triều Vỹ, Mã Cảnh Đào, Tô Hữu Bằng thể hiện.  

Giả Tịnh Văn và Tô Hữu Bằng đã từng thành công với Ỷ Thiên Đồ Long ký

Nam diễn viên trẻ Đăng Siêu – người vừa nhận giải “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” trong liên hoan điện ảnh Kim Kê – Bách Hoa lần thứ 17 đã chính thức vào vai Trương Vô Kỵ. Anh phải thừa nhận, vai diễn này tạo cho anh cảm giác phải “cạnh tranh” với chính mình. Trước đây, đã có nhiều đàn anh thành công với vai diễn này, vì vậy Đặng Siêu ít nhiều cũng bị áp lực. Hơn nữa, là diễn viên chưa một lần đóng phim võ hiệp, điều mà Đặng Siêu phải chuẩn bị nhiều nhất trong mấy tháng gần đây là tập võ. Anh đã mời hẳn một thầy giáo dạy võ thuật cho riêng mình. Đặng Siêu hy vọng sự khổ luyện của anh sẽ giúp anh thành công trong những pha võ thuật trong phim. 

Đặng Siêu đang ra sức luyện võ công

Diễn viên An Dĩ Hiên đã rất vui mừng khi biết mình được chính thức vào vai Quận chúa Triệu Mẫn người phụ nữ mạnh mẽ dám yêu dám hận. Tất nhiên cũng giống như Đăng Siêu, An Dĩ Hiên hiểu rằng đây là vai diễn lớn đồng thời cũng là thách thức không nhỏ đối với cô.Trước An Dĩ Hiên, một số đàn chị như Diệp Đồng, Lê Tư, Giả Tịnh Văn... đã được khán giả yêu mến qua vai Triệu Mẫn. 

An Dĩ Hiên vào vai Triệu Mẫn
 Ngoài ra, đạo diễn Trương Kỷ Trung cũng tiết lộ, vai diễn Ân Tố Tố (mẹ của Trương Vô Kỵ) đã được ấn định cho nữ diễn viên Ông Hồng, hiện ông vẫn đang phải tìm kiếm diễn viên cho một số vai diễn khác. Mặc dù thời gian khởi quay đã cận kề, song đạo diễn Trương Kỷ Trung tỏ ra không quá lo lắng, ông nói: “Phim nào cũng vậy đấy, trước khi bấm máy đều có rất nhiều vấn đề phải giải quyết”.
Hiền Thương
(Theo Tân Hoa xã)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất