'Bước nhảy hoàn vũ': Đổi họ nhưng không thay tên

Thứ Bảy, 12/12/2015 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 12/12, chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 7 đã họp báo tại TP.HCM để giới thiệu các nghệ sĩ tham dự. Thay đổi lớn nhất của mùa này là chuyển bản quyền từ Dancing With The Star của BBC Worldwide (công ty con của BBC, đã dùng 6 mùa trước) sang VIP Dance, mua mới của Time Symphony (Anh quốc).
Lý do của việc thay đổi này chỉ được BTC giải thích một cách lấp lửng, chắc hẳn nội tình có những điều không suôn sẻ, nếu không chẳng thay đổi làm gì cho tốn công, vì đã ổn định 6 mùa thi.
Hoa hậu Mai Phương Thúy (trái) đại diện nhà tài trợ, chứ không dự thi
Nhìn lại từ mùa đầu tiên, rõ ràng các nhà tổ chức phía Việt Nam đã Việt hóa khá thoáng và khá “vĩ mô” tên gọi, vì trong cả hai chương trình tiếng Anh được mua, chẳng có gì là “hoàn vũ” (universe) cả.
Trong "xui có hên", chính vì cách Việt hóa như vậy mà trong tương lai, nếu có tiếp tục thay đổi bản quyền thì sẽ không có gì gò bó, vì trên thế giới các chương trình liên quan đến “dance/dancing”, mua về là thành Bước nhảy hoàn vũ thôi. Rất khó bị đứt quãng do áp lực bản quyền.
Năm nay có sự tham gia của 12 nghệ sĩ Việt, gồm Jennifer Phạm, Lâm Chi Khanh, Khánh My, Trang Pháp, Hồng Quế, MLee, Khả Ngân, Vũ Ngọc Anh, Diệu Nhi, Minh Trung, ST, Thuận Nguyễn. Họ có tuổi đời và tuổi nghề khác nhau, nhưng có thể nói khá đồng hạng về đẳng cấp và khả năng về bước nhảy, nên hứa hẹn thi thố ngang tài ngang sức.
MC Thanh Bạch và các thi sinh của mùa thứ 7
Đồng hành cùng họ là 12 vũ công quốc tế, vài người quen thuộc, gồm K.A. Yordanov (bạn nhảy của Ngân Khánh, Maya, Angela Phương Trinh các mùa trước), S.E. Vasilev, D.N. Petrov, K.Dimov, G.D. Dimov, Z.N. Ivanov (với Diệp Lâm Anh), T. Georgiev, G. Ganev (với Hương Giang Idol), V.B. Gencheva (với Ngô Kiến Huy), D.G. Nicheva, V. Klisurska.
Mùa thi thứ 7 sẽ kéo dài trong khoảng 4 tháng, lên sóng vào 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30/1/2016.
MC của chương trình là nghệ sĩ Thanh Bạch, đến nay ban giám khảo vẫn chưa được xác định.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi