• Phụ huynh trường Gateway hoang mang

  Phụ huynh trường Gateway hoang mang
  07/08/2019 14:42

  Tiếp tục thông tin liên quan đến vụ việc 1 em học sinh lớp 1 tử vong do bị bỏ quên trên xe bus của trường Gateway. Sau vụ việc, sáng nay trường học này vẫn tổ chức dạy học và đưa đón học sinh bình thường. Tuy nhiên, vụ việc vẫn khiến phụ huynh bất ngờ và hoang mang.

 • Vụ việc cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ô tô Trường Quốc tế Gateway: Khởi tố vụ án Vô ý làm chết người

  Vụ việc cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ô tô Trường Quốc tế Gateway: Khởi tố vụ án Vô ý làm chết người
  07/08/2019 14:13

  Gia đình anh Sơn có mặt ở Bệnh viện E để chờ kết luận cuối cùng về nguyên nhân tử vong của cháu L. Đại diện Trường quốc tế Gateway cũng xin lỗi gia đình và thừa nhận giáo viên của trường đã để quên bé L trên xe ô tô khi đưa bé đến trường.

 • Vụ học sinh tử vong vì nhà trường bỏ quên trên xe ô tô: Khởi tố vụ án

  Vụ học sinh tử vong vì nhà trường bỏ quên trên xe ô tô: Khởi tố vụ án
  07/08/2019 14:11

  Cái chết của bé trai 6 tuổi với nguyên nhân ban đầu là bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón đến Trường quốc tế Gateway (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) ngày 6/8 đang khiến dư luận bàng hoàng, đau xót.

 • Vụ cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ô tô: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ việc

  Vụ cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ô tô: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ việc
  07/08/2019 07:51

  Tối 6/8, ngay khi nhận được thông tin về vụ việc một học sinh Trường Quốc tế Gateway (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) tử vong trên xe ô tô vì bị bỏ quên sau khi được giáo viên đón đến trường, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc; đồng thời quan tâm động viên, hỗ trợ gia đình lo tổ chức tang lễ cho cháu bé chu đáo.

ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4