Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao xe E-Class cho Hotel Royal Hội An

Thứ Sáu, 29/05/2015 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hội An – Mercedes-Benz tiếp tục tăng cường độ phủ sóng tại các resort cao cấp miền Trung Việt Nam khi bàn giao xe E-Class cho khách sạn 5 sao Royal Hội An. Đại lý chính hãng An Dù Đà Nẵng là đơn vị phân phối và thực hiện dịch vụ cho lô xe cao cấp nói trên.

Dòng xe E-Class mới mà Royal Hội An lựa chọn được trang bị hệ thống treo DIRECT CONTROL cùng khả năng cách âm xuất sắc mang đến không gian tĩnh lặng và êm ái như hòa nhịp sống êm đềm ở Hội An. E-Class mới còn có khả năng tự động đánh lái, đo góc, phanh xe, tiến tới, lùi lại cho đến khi xe đỗ một cách hoàn hảo mà không cần người lái tác động vào tay lái hay chân ga, chân phanh.

Đây là một chức năng hữu ích khi đi lại trong các con đường nhỏ của Hội An. Chức năng ECO start/stop tự động ngắt động cơ khi xe tạm dừng, giúp giảm thiểu tiêu hao nhiêu liệu và phát thải, góp phần gìn giữ môi trường xanh sạch của đô thị cổ.

Trong tương lai gần, khách sạn Royal Hội An sẽ trang bị thêm 2 mẫu xe khác của Mercedes-Benz cho đội xe đưa đón khách cao cấp.

P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO