Website của "Ông đồ ..ngông" Trịnh Tuấn

Chủ Nhật, 12/07/2009 11:35 GMT+7

(TT&VH Online) - “Ông đồ thời @” - Trịnh Tuấn được nhiều người biết đến qua cuốn thư pháp Truyện Kiều dài 324,5m với 3.254 câu Kiều và viết theo lối hành thư được thực hiện vào cuối năm 2005, nhân dịp kỷ niệm 240 năm ngày sinh Nguyễn Du. Cuốn thư pháp tuyên ngôn độc lập bằng gỗ nặng hơn 400kg và nhiều cuộc chơi… ngông khác về thư pháp.

Anh còn được mọi người truyền tụng như một 8X thực thụ của thời đại “số hóa” với khả năng sử dụng khá thành thạo các phương tiện kỹ  thuật số và là người rất bản lĩnh và năng động trong công việc. Bạn dễ dàng nhận ra điều này khi ghé qua website khá “hoành tráng” của anh, vừa ra mắt “cư dân mạng” tại địa chỉ: trinhtuan.com.  


Tuy chỉ là một trang web cá nhân nhưng trinhtuan.com rất phong phú  với nhiều chuyên mục như: Multimedia (Điểm tin văn hóa, Văn hóa xưa và nay, Văn hóa vùng miền, Văn hóa dân gian, Văn hóa báo chí,…), Thư họa (Lý luận cơ  bản, Thư pháp Hán, Thư pháp Việt, Thư pháp Tiền vệ…); Văn chương (Những sáng tác theo lối Tạp luận, ngông luận hay những bài văn, thơ nhiều trăn trở…) cùng rất nhiều thông tin văn hóa văn nghệ khác mà Trịnh Tuấn muốn cùng bạn chia sẻ.

Trinhtuan.com vừa là một website văn hóa lại vừa mang ý nghĩa của một website thương mại điện tử. Trên site có ‘chợ” giao dịch các sản phẩm văn hóa như nghệ thuật thư pháp, thư họa, các vật khí phong thủy và đặc biệt là một “chợ… sách cũ” với rất nhiều loại sách quý và sách hiếm.

Bạn có thể ghé thăm và trao đổi thông tin về thư pháp với Trịnh Tuấn tại www.trinhtuan.com

T.H
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight