"Thiên nga múa" Linh Nga sắp kết hôn

Thứ Ba, 14/12/2010 07:54 GMT+7

Trước những câu hỏi liên quan đến lễ cưới sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 16/12, Linh Nga cho biết “Tôi không phải là người của giới showbiz, tôi không phải là ngôi sao đình đám, bởi vậy, chia sẻ những việc riêng tư lên báo, tôi thấy rất ngại…”.


Linh Nga được mệnh danh là Thiên nga múa

Trước nhiều nguồn tin, nghệ sỹ múa Linh Nga sẽ lên xe hoa vào ngày 16/12 tại Hà Nội, chú rể là con trai một cán bộ cấp cao. Liên hệ với Linh Nga, diễn viên múa trở về từ Trung Quốc chia sẻ “Tôi không giấu diếm, không có ý giữ bí mật chuyện riêng để tạo sức hút. Tôi nghĩ như thế này, tôi là một diễn viên múa, và cũng giống như tất cả các nghệ sỹ múa khác ở Việt Nam, chúng tôi không thuộc về giới showbiz ồn ào, chúng tôi sống khép kín và lặng lẽ hơn nhiều. Hàng trăm diễn viên múa khác đã cưới chồng, có ai biết đâu? Có diễn viên múa nào lên báo để nói về lễ cưới đâu? Tôi cũng vậy, tôi không phải là người của giới showbiz, tôi không phải là một ngôi sao đình đám, bởi vậy, chia sẻ những việc riêng tư trên báo, tôi thấy rất ngại. Tôi thấy ngại với bạn bè, đồng nghiệp của tôi. Tôi còn đang là cô giáo, tôi ngại với các học sinh của tôi nữa… Vì thế, những chuyện riêng như thế này, tôi xin được giữ cho mình”.  
 


Theo Linh Nga, “chủ nhân” của liveshow Vũ quan điểm công việc là công việc, và chuyện riêng tư là một lãnh địa riêng. Nếu ai muốn hỏi về múa, Linh Đan luôn sẵn sàng chia sẻ. Nhưng, là việc riêng tư, Linh Nga sẽ xin phép không trả lời. “Nếu các bạn muốn hỏi tôi về bất cứ chương trình múa nào, về những dự án sắp tới của tôi, tôi luôn sẵn sàng. Và còn một điều nữa, cuộc sống riêng của tôi dù có thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn luôn là mình. Dù buồn hay vui, dù hạnh phúc hay đau khổ, khi đứng trên sân khấu, Linh Nga vẫn hết lòng với múa. Dù cuộc sống riêng có như thế nào, tôi cũng sẽ vẫn múa. Bởi vậy, nếu khán giả yêu mến tôi, nếu những ai thực sự quan tâm đến tôi, hãy cứ yên lòng rằng, tôi sẽ vẫn là tôi, vẫn là một diễn viên múa, và sẽ vẫn còn yêu thương múa, sẽ vẫn cống hiến hết mình với múa. Múa vẫn luôn là một hạnh phúc của tôi”. 

Xin phép không trả lời gì thêm về lễ cưới diễn ra ngày 16/12, Linh Nga chỉ gửi lời cảm ơn tới những sự quan tâm, yêu mến của mọi người dành cho. “Nếu nhận được lời chúc phúc từ mọi người, tôi và những người thân của mình sẽ rất vui và hạnh phúc. Và tôi xin chân thành cảm ơn”.

Theo Dân trí

Theo tin có được, thiệp cưới của Linh Nga đã được gửi tới tay mọi người. Vì không chủ định có một đám cưới rình rang, nên ngoài tình thân cố hữu, thì nhiều khách mời, thậm chí nhiều bạn thân của Linh Nga cũng không được mời tham dự. Tuy nhiên, thông tin về việc Linh Nga sẽ lên xe hoa cùng chú rể - con trai một cán bộ cấp cao tại Hà Nội – vào ngày 16 tới đây vẫn đang lan truyền âm ỉ trong giới showbiz.


Dòng chữ trên thiếp mời được thêu bằng chỉ vàng. Hai chữ ND tượng trưng cho sự kết hợp của hai dòng họ Nguyễn và Đặng. Đám cưới sẽ tổ chức vào ngày 16/12 tại Hà Nội.
 
Không giấu rằng mình đang yêu một chàng trai xuất thân trong một gia đình vai vế, trong một chia sẻ mới đây, "thiên nga múa" cho hay, hai người mới yêu nhau được gần 1 năm, nhưng với Linh Nga, người đàn ông này đã đủ cho những gì cô mong muốn về một người chồng tương lai.
 
Khẳng định mình không quan tâm tới những tin đồn xung quanh người mà cô sắp gọi là chồng, Linh Nga tin rằng, nếu người đó yêu cô và muốn có cuộc sống hạnh phúc thì họ sẽ sẵn sàng thay đổi vì cô, và đương nhiên, về phía cô cũng như vậy. “Tôi không thể cứ nghe tin đồn, chưa tìm hiểu gì mà đã mang về để vặn hỏi, điều ấy sẽ làm người ta bị tổn thương. Bản thân tôi cũng có tin đồn chứ có phải không đâu. Và dù có gì đi nữa, đó cũng đã là cuộc sống trước đây, có khi cả chục năm trước rồi. Còn bây giờ, tôi chỉ cần biết người ta ở hiện tại thế nào, sống với mình ra sao thôi”.

Theo thông tin riêng, người đảm nhiệm make-up cho Linh Nga Vũ trong đám cưới sẽ là nhà trang điểm nổi tiếng Nam Trung. Tuy nhiên, để đảm bảo bí mật đám cưới đến tận phút chót, khi đăng ký trang điểm với Nam Trung, diễn viên múa Linh Nga cũng chỉ nói chị muốn thực hiện làm mặt cho một show đi diễn bình thường. Thông tin về lễ kết hôn của Linh Nga, hiện vẫn là một bí mật đối với ngay cả giới showbiz TP.HCM.
 
Theo Xzone
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight