'Minh Lan truyện' tập 26, 27: ‘Minh Lan’ Triệu Lệ Dĩnh tính kế giúp ‘Thục Lan’ Trương Hàm Vận hòa ly

Thứ Tư, 09/01/2019 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thục Lan (Trương Hàm Vận) bị nhà chồng họ Tôn bỏ rơi vì không sinh được con; Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) giúp Thục Lan hòa ly với Tôn gia là những diễn biến mới nhất được hé lộ trong đoạn phim giới thiệu tập 26, 27 Minh Lan truyện.
'Minh Lan truyện' tập 24, 25: 'Cố Đình Diệp' Phùng Thiệu Phong ra tay nghĩa hiệp cứu 'Minh Lan' Triệu Lệ Dĩnh suýt chết đuối

'Minh Lan truyện' tập 24, 25: 'Cố Đình Diệp' Phùng Thiệu Phong ra tay nghĩa hiệp cứu 'Minh Lan' Triệu Lệ Dĩnh suýt chết đuối

Đoạn giới thiệu tập 24, 25 phim Minh Lan truyện đã hé lộ tình tiết Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) suýt chết đuổi trên đường đến Hứa Châu nhưng tai qua nạn khỏi nhờ Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong)
Trong tập 26, 27 Minh Lan truyện, Thục Lan (Trương Hàm Vận) về nhà ngoại Thịnh gia nhân trung thu, lễ cúng mặt trăng. Thịnh lão thái thái sai người gọi Minh Lan đang ở trong thư phòng, đến chứng kiến cho hiểu chuyện đời.
Chú thích ảnh
Thục Lan khóc lóc kể khổ chuyện nhà chồng. Chồng nàng là độc tử nhà họ Tôn tên Chí Cao, đỗ tú tài từ năm 12 tuổi cho đến hiện tại, vẫn chưa đỗ đạt thêm lần nào. Nhưng hắn vẫn dựa vào cái danh ấy mà vênh mặt với đời.
Hắn bắt nạt nàng, chèn ép nàng chỉ vì trong gần 3 năm được gả, Thục Lan chưa mang thai. Cũng không thể trách nàng. Tôn phu nhân đổ lỗi do nàng mà con bà ăn chơi lêu lổng, không thể tập trung học hành. Bà ta nhốt Thục Lan vào trong phòng mình phục vụ. Cả 1 năm, số lần nàng hầu hạ phu quân đếm qua đếm lại chỉ được đến ba. Nàng đành nạp thêm nhiều thê thiếp vào Tôn phủ hầu hạ chồng nhưng vẫn chẳng có kết quả.
Chú thích ảnh
Hai mẹ con Tôn gia ức hiếp Thục Lan
Tôn Chí Cao chán nản, dây dưa với Thiên Kim các, chơi bời ca kỹ, làm cho Hoa Nương có thai. Hắn lại đòi cưới Hoa Nương làm thiếp. Là tiểu thư quyền quý, có gia huấn không nạp ca kỹ vào phủ, Thục Lan nhất định không chấp thuận, liền bị hắn đánh đập dã man, đòi bỏ vợ. Nếu Tôn Chí Cao bỏ vợ, Thục Lan sẽ bị mang tiếng, hơn nữa, muội muội Phẩm Lan cũng không thể gả vào gia đình tốt.
Chú thích ảnh
Thục Lan (Trương Hàm Vận)
Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) mách nước, để Tôn Chí Cao không thể tiếp tục bòn rút của cải của Thịnh gia, Thục Lan có thể ra khỏi Tôn gia mà không bị mang tiếng, chỉ còn cách hòa ly. Thịnh gia sai người sang truyền lời sang Tôn gia rằng, Thục Lan sẽ ở lại nhà ngoại, tất cả người làm, tài sản, của hồi môn đều sẽ đi theo cô nương.
Tôn gia vốn nghèo kém nhưng nhờ Thục Lan năm ấy gả vào đã phất lên nhanh chóng, tiền đi học để đỗ tú tài của Chí Cao cũng do Thịnh gia cung cấp. Giờ đây, mọi tài sản, người làm đều không còn, đích thân Tôn phu nhân phải giặt giũ, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, tiền của thì không đủ để mỗi ngày cung phụng bồi bổ ca kỹ đang mang thai. Tôn Chí Cao tức giận, cùng mẫu thân và các vị trưởng bối đến Thịnh gia bỏ vợ.
Chú thích ảnh
Minh Lan mách nước, Thục Lan và Tôn Chí Cao hòa ly

Sự việc không diễn ra như ý muốn, Minh Lan cùng Phẩm Lan và Hoằng Văn đến Thiên Kim các, gặp mama cai quản xin khế ước bán thân của Hoa Nương. Hoa Nương tuy đã được Tôn Chí Cao chuộc thân, nhưng chưa được chuộc đứt khế ước. Chỉ cần có tờ khế ước này, kèm theo một bản cáo trạng, trình lên học chính Biện Kinh, chắc chắn cái danh tú tài của Tôn Chí Cao sẽ bị hủy.
Chú thích ảnh
Minh Lan cùng Phẩm Lan và Hoằng Văn đến Thiên Kim các, gặp mama cai quản xin khế ước bán thân của Hoa Nương
Liệu Tôn Chí Cao sẽ quyết định như thế nào? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 26, 27 Minh Lan truyện cập nhật vietsub lúc 23h ngày 9/1 trên FPT Play.
Từ ngày hôm nay 9/1, bộ phim Minh Lan truyện sẽ được FPT Play cập nhật vietsub vào lúc 0h mỗi ngày.
Chú thích ảnh
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight