Letizia Filippi lập chiến thuật cho Cristiano Ronaldo… yêu

Chủ Nhật, 27/07/2008 17:46 GMT+7

(TT&VH Online) Dù đã 23 tuổi và là một siêu sao sân cỏ, dường như Cristiano Ronaldo vẫn là một “cậu bé” trong tình yêu, luôn cần các “chị” dẫn dắt. Sau Merche Romero (hơn đến 9 tuổi), Nereida (hơn một tuổi), giờ đây chàng tiền vệ công này lại bị một “bà chị” khác là Letizia Filippi, một siêu mẫu kiêm MC truyền hình 30 tuổi, làm cho chết mê chết mệt.
Letizia Filippi từng đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậuItalia năm 1994, khi Cristiano mới 9 tuổi. Cô có vẻ thích “sưu tầm” các ngôi sao thể thao. Trước Cristiano, mỹ nhân người Roma này từng cặp với VĐV trượt tuyết Alberto Tomba cũng như tay đua mô-tô 3 lần vô địch thế giới Loris Capirossi.
Báo chí cho biết trong cuộc tình mới, chính Letizia Filippi là người chủ động và chỉ bằng ánh mắt cũng như vài thủ thuật nhỏ đã làm “cậu em” Cristiano kém mình 7 tuổi phải hồn siêu phách lạc. Tới mức ngay trong lần gặp mặt đầu tiên Cristiano đã phải cho cô số điện thoại để xin được làm quen. Nhưng ban đầu Letizia tỏ ra “kiêu ngạo”, khước từ nhận số điện thoại của chàng trai trẻ, khiến anh ta sau đó phải liên tục tấn công bằng tin nhắn và tặng hoa, cô mới “chịu”.
 
Mới đây trên một tờ báo Anh, Letizia Filippi thậm chí còn gián tiếp “dạy” Cristiano Ronaldo cách chinh phục mình. Cô cho biết: “Tôi thích mẫu người đàn ông chu đáo và có học. Anh ấy còn cần phải biết ghen”. Ngoài ra anh ta phải biết nói với cô rằng mọi người đều đang ngắm nhìn cô, cho dù không có một ai ở quanh đó. Letizias nói: «Anh ấy phải cho tôi cảm giác tôi là một người quan trọng. Tôi thích được ngưỡng mộ”.

Giờ đây Cristiano chỉ cần thi đấu theo chiến thuật mà “bà chị” Letizia vạch ra như trên là ghi được bàn.
Chỉ có điều không biết “trận đấu” đó kéo dài được bao nhiêu lâu, một khi Cristiano Ronaldo vẫn chỉ là một cậu bé “cả thèm chóng chán”?
Letizia Filippi qua hình ảnh:
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight