Khoác áo đội tuyển đi bar, tuyển thủ U21 bị kỷ luật

Thứ Sáu, 18/10/2013 06:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 16/10, 2 cầu thủ Văn Công và Văn Thuận đã vi phạm kỷ luật tập trung của ĐT U21 báo Thanh Niên (Việt Nam). 2 cầu thủ thuộc biên chế HN.T&T tại VCK U21 QG vừa qua đã vào quán bar chơi quá giờ quy định. Điều này đã được phản ánh trên báo chí khiến BHL ĐT U21 báo Thanh Niên hôm qua rất không hài lòng.
Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, HLV trưởng Đinh Văn Dũng cho biết: “Chúng tôi đã quán triệt quy định cho các em từ trước giải đấu quốc tế này là 10 giờ đêm các cầu thủ sẽ phải lên giường đi ngủ. Cầu thủ nào muốn ra ngoài phải xin phép BHL. Hôm xảy ra vụ việc bị báo chí phản ánh, các cầu thủ Văn Công và Văn Thuận đã vi phạm lệnh tập trung của ĐT. Chúng tôi không bao giờ cho phép cầu thủ của mình có thể đi đâu và làm gì tùy thích trong thời gian giải đấu diễn ra. Giải đấu này còn chưa kết thúc thì không có chuyện cầu thủ được tự do xả trại”.


Hình ảnh một số tuyển thủ U21 Báo Thanh Niên xé rào đi bay đêm. Ảnh: T.Đ

Một chi tiết đáng lưu ý là việc các cầu thủ vi phạm kỷ luật của ĐT hôm đó đã vào quán bar với chiếc áo đồng phục của ĐT U21 báo Thanh Niên (Việt Nam). Điều này khiến người khác nhìn vào rất phản cảm. 
Ông Dũng cho biết: “Không những các cầu thủ ra ngoài mà không xin phép, họ còn mặc đồng phục ĐT để đi đến những chỗ nhạy cảm. Trong sáng nay, toàn đội sẽ họp để có biện pháp kỷ luật cụ thể đối với những cầu thủ vi phạm. Nhiều khả năng, cả 2 cầu thủ này sẽ không có tên trong danh sách U21 báo Thanh Niên đá ở trận gặp U21 Sydney”.
Còn trả lời chúng tôi, thủ môn Văn Công, người có kinh nghiệm vào loại bậc nhất của ĐT U21 báo Thanh Niên ở giải này (khoác áo đội một HN.T&T và đã vô địch U21 QG báo Thanh Niên vừa qua), cho biết: “Chúng tôi được bạn bè rủ rê đi chơi, vì nể bạn bè và cũng vừa thi đấu xong nên cũng muốn thư giãn. Chúng tôi vào bar chỉ một lúc rồi về chứ không uống rượu và đến 10h30 tối đó chúng tôi đã về đến khách sạn. Tôi thừa nhận đã vi phạm kỷ luật của ĐT, gây ảnh hưởng xấu với người hâm mộ. Tôi đã có bài học cho mình và chắc chắn, không có lý do gì để vi phạm như thế nữa”.
Phan An
Thể thao & Văn hóa

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Tiêu điểm - Spotlight