Giám đốc Elite Thúy Hạnh: “Hài lòng” với Kiều Khanh và Chung Thục Quyên

Thứ Ba, 09/11/2010 10:28 GMT+7

(TT&VH) - Hai người đẹp được Elite Việt Nam đề cử: Kiều Khanh dự thi Hoa hậu Thế giới và Chung Thục Quyên dự thi Hoa hậu Quốc tế đều chỉ giành được những danh hiệu phụ, song với cựu người mẫu Thúy Hạnh - Giám đốc chuyên môn của Elite Việt Nam - chị hài lòng với những gì hai người đẹp đã thể hiện.

Khi được hỏi từ đầu năm 2010 đến giờ, Elite Việt Nam đã đề cử bao nhiêu người đẹp đi thi thế giới, bà Thúy Hạnh trả lời, phải kiểm tra lại số liệu chính xác. Vì chỉ tính riêng thời điểm tháng 10 - 11/2010 này, 3 người đẹp liên tiếp được đề cử tham dự những cuộc thi sắc đẹp quy mô thế giới. Đó là Kiều Khanh với Hoa hậu Thế giới, Chung Thục Quyên với Hoa hậu Quốc tế và mới đây nhất là Ngọc Thạch dự thi Người mẫu Thế giới.


Kiều Khanh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới

Kiều Khanh đi thi Hoa hậu Thế giới, công luận đã kỳ vọng rất nhiều ở Á hậu này. Rời cuộc thi, Kiều Khanh chỉ về nhì trong cuộc bình chọn Nữ hoàng châu lục do trang web chuyên về sắc đẹp Globalbeauties tổ chức.

Tuy nhiên, cựu người mẫu Thúy Hạnh cho rằng, ngay từ đầu, Elite Việt Nam chỉ dám hy vọng, chứ không quá kỳ vọng để gây áp lực cho chính Kiều Khanh.

“Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới, đoàn của Elite Việt Nam có gần 20 người tham dự. Ai cũng công nhận, Kiều Khanh đẹp và nổi bật... - bà Thúy Hạnh nhận định - Nhưng ngay như người đẹp Slovakia, được các nhà cái đặt cược cao nhất cũng không lọt Top 25... Những cuộc thi sắc đẹp luôn có bất ngờ. Nếu nói tôi hài lòng với kết quả thì không phải vậy, nhưng tôi hài lòng với những gì Kiều Khanh đã thể hiện. Ở Kiều Khanh, điều thuyết phục tôi còn là tấm lòng nhân ái. Giữa lúc bận tham gia cuộc thi, Kiều Khanh chủ động điện thoại liên hệ với tôi hỏi thăm tình hình lũ lụt ở miền Trung và nhờ tôi chuyển số tiền 20 triệu đồng ủng hộ đồng bào. Theo quan sát của tôi, Kiều Khanh rất chân thành. Cô ấy hoàn toàn không diễn như nhiều người khác”.

Chung Thục Quyên giành danh hiệu Đại sứ sắc đẹp

Sau đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế, báo chí trong nước đưa tin: Chung Thục Quyên trắng tay. Song, thực tế trước đó, Chung Thục Quyên có giành được danh hiệu phụ: Đại sứ sắc đẹp do nhà tài trợ cuộc thi trao. Cùng sở hữu danh hiệu này còn có các người đẹp của Hong Kong, Nhật Bản, Mỹ và Serbia.


Chung Thục Quyên tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế

Trao đổi với TT&VH chiều qua (8/11), bà Thúy Hạnh cho hay, không muốn tranh luận với báo chí vì muốn chờ tới hôm nay (9/11), Chung Thục Quyên về tới TP. HCM, sẽ mang theo chứng nhận cho danh hiệu Đại sứ sắc đẹp kể trên.

Về lý do Elite Việt Nam đã 3 lần chọn Chung Thục Quyên tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, bà Hạnh cho rằng, Thục Quyên là người đẹp có nhiều kinh nghiệm, có nhiệt huyết và năng lực nổi trội. Elite Việt Nam cũng đã nhắm một số người đẹp để đề cử tham dự Hoa hậu Quốc tế lần này, nhất là sau hai cuộc thi sắc đẹp lớn vừa diễn ra, song nhiều người đẹp còn quá non nớt. “Người đẹp Việt Nam có “tật” là hời hợt, thiếu tự chủ và thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống. Họ khó có thể hòa nhập với một cuộc thi khi không có người giúp đỡ, không có chuyên gia trang điểm... Họ cần trưởng thành hơn và nhiều cơ hội vẫn còn ở phía trước” - cựu người mẫu lý giải.

Hà Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight