Sôi động giải đua xe RFC Việt Nam 2015

Thứ Tư, 30/09/2015 14:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - RFC Vietnam 2015 là giải đua ô tô địa hình quốc tế duy nhất và chuyên nghiệp nhất  tại Việt Nam, nằm trong hệ thống giải Rainforest Challenge (RFC) toàn cầu, được tổ chức trên khắp thế giới với sự kiện chính tại Malaysia vào tháng 12 hàng năm.
RFC Vietnam lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 tại Hạ Long. Năm nay được sự cho phép cùa Ủy ban nhân dân và Sở VH & TT tỉnh Bình Dương, giải sẽ được tổ chức tại tỉnh Bình Dương với sự hỗ trợ của Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao Bình Dương, Câu lạc bộ xe địa hình Bình Dương, Công ty TNHH MTV Sản Xuất & Thương Mại Minh Giang, Công ty Flash Communication.
Với địa hình mới lạ và hiểm trở nhất từ trước đến nay, giải hứa hẹn sẽ có những màn thử thách gay cấn, mạo hiểm đến từ các đội đua.
RFC Vietnam – Bình Dương 2015 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 31/10 - 7/11/2015 tại thành phố mới Bình Dương với khoảng 40 đội tham gia thi đấu đến từ cả nước. Đặc biệt, còn có sự tham gia của các đội đến từ các nước: Malaysia,Thái Lan và Lào.
Các đội sẽ tranh tài ở các bài thi với độ thử thách khác nhau trên các địa hình nhân tạo và tự nhiên tại Bình Dương. Điểm nhấn của giải là chặng đua xuyên rừng.
Các đội sẽ có từ 24h đến 36h để hoàn thành bài thi nhằm thử thách khả năng và ý chí của cả đội trong bài thi khắc nghiệt này.
Một số hình ảnh giới thiệu về giải đấu                                           
        PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight