Sevilla in hình CĐV trên áo đấu

Thứ Tư, 07/12/2011 17:35 GMT+7

(TT&VH Online)- Sevilla đã tạo cho các CĐV của họ có cơ hội được xuất hiện trên áo đấu của chính cầu thủ trong đội mà đội bóng mà họ yêu mến.
Tất nhiên, đây là một hình thức kinh doanh mới của đội bóng này. Trước đây, áo đấu của họ cũng như các CLB khác chỉ có in logo của nhà tài trợ. Nay, Sevilla đã sáng tạo ra một phương thức kinh doanh mới.


Hình của CĐV trên áo đấu của Sevilla- Ảnh EPA

Diện tích chiếc áo đấu của các cầu thủ sẽ được chia thành những ô vuông nhỏ và mỗi ô vuông sẽ in hình một CĐV. Bất cứ CĐV nào muốn hình của họ xuất hiện trên áo đấu, chỉ cần vào website chính thức của đội, chọn vị trí ô, cầu thủ sẽ mang hình mình rồi đặt mua diện tích với giá 25 euro/ô.
Với diện tích mỗi ô là 2mm x2mm, một chiếc áo đấu thông thường có thể đủ chỗ để in được khoảng hơn 3.000 bức hình của CĐV, có nghĩa là số tiền tối đa thu về từ hình thức này sẽ lên tới 75.000 euro. Phát ngôn viên của Sevilla cho hay CĐV của họ có vẻ rất sẵn lòng chi tiền để có được vinh dự nói trên.
Mùa giải năm nay, Sevilla đã làm nức lòng fan hâm mộ của họ với những màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ. Đội bóng này đã có sự khởi đầu tốt và hiện đang đứng thứ 5 trên BXH Liga, cách vị trí top 4 chỉ 2 điểm.
K.Đ

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất