Sanna Khánh Hòa lại gửi lời thách đấu Thái Sơn Nam

3 chiến thắng liên tục gần đây giúp Sanna Khánh Hòa (áo xanh) tìm lại sự tự tin. Ảnh: Hoàng Triều

Sanna Khánh Hòa lại gửi lời thách đấu Thái Sơn Nam

Chủ Nhật, 16/04/2017 21:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khởi đầu bết bát bằng 2 trận thua mất mặt, Sanna Khánh Hòa đã lên tiếng trở lại với 4 chiến thắng liền để khẳng định đẳng cấp vốn có. Hiện tại, thế lực lớn thứ 2 của futsal Việt Nam chỉ kém Thái Sơn Nam 4 điểm.
3 chiến thắng liên tục gần đây giúp các học trò của HLV Đặng Đình Khang tìm lại sự tự tin. Nhà đương kim á quân của giải chơi như lên đồng trước đối thủ gồm nhiều người trẻ thi đấu rất quyết tâm là Cao Bằng.
Bắt đầu từ phút thứ 3, Khắc Chí đã mở ra chiến thắng cho đội bóng miền Trung bằng bàn mở tỷ số. 37 phút còn lại, họ tiếp tục dội vào lưới Cao Bằng 5 bàn thắng nữa để khép lại trận đấu với thắng lợi 6-2. Với 12 điểm, Sanna Khánh Hòa chính thức vươn lên vị trí thứ 2 sau Thái Sơn Nam.
Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu giải futsal vô địch quốc gia 2017

Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu giải futsal vô địch quốc gia 2017

Tận dụng việc hiện tượng Hoàng Thư Đà Nẵng thất bại ở trận đấu sớm lượt thứ 4 ngày 12/4, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân đã chính thức độc tôn trên ngôi đầu bảng.

Ở vòng đấu này, nhà ĐKVĐ đã giữ vững ngôi đầu với thắng lợi đậm 8-2 trước Hoàng Thư Đà Nẵng. Đội chủ nhà vẫn có thành tích bất bại với 16 điểm. Bất ngờ lớn nhất chính là việc Hải Phương Nam Phú Nhuận thất thủ 2-3 trước Tân Hiệp Hưng. Đáng chú ý là trận đấu này, Tân Hiệp Hưng là đội đầu tiên và duy nhất đến hiện tại có thể lội dòng nước ngược bằng chiến thuật tấn công tổng lực “power-play”.
Sau khi bị dẫn 1-2, Tân Hiệp Hưng đã chơi như không còn gì để mất với lối đá đó và họ khiến các học trò của HLV Tuấn Anh thất vọng với 2 bàn thắng của Trí Kiệt chỉ trong vòng 2 phút 38 và 39.
Trận thua này đẩy Hải Phương Nam Phú Nhuận xuống vị trí thứ ba. Vị trí thứ 4 hiện tại đang thuộc về Sanatech Khánh Hòa, đội bóng đã dễ dàng hạ gục Sanest Tourist Khánh Hòa 7-1 ở trận đấu cuối cùng trong lượt trận 6 ngày 16/4.
Kết quả lượt trận 6 ngày 16/4
Sanna Khánh Hòa  – Cao Bằng 6-2
Hải Phương Nam Phú Nhuận – Tân Hiệp Hưng 2-3
Thái Sơn Bắc – Sài Gòn FC 2-4
 Hoàng Thư Đà Nẵng – Thái Sơn Nam 2-8
Sanest Tourist Khánh Hòa – Sanatech Khánh Hòa: 1-7
Lịch thi đấu lượt trận 7 (ngày 19/4, Nhà thi đấu Quân khu 7)

9h: Tân  Hiệp Hưng – Thái Sơn Bắc
12h: Thái Sơn Nam – Hải Phương Nam Phú Nhuận
14h: Sanatech Khánh Hòa – Sanna Khánh Hòa
16h: Sài Gòn – Sanest Tourist  Khánh Hòa
 18: Cao Bằng –Hoàng Thư Đà Nẵng
V.H

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight