Miss Colombia đoạt vương miện Hoa hậu liên lục địa 2008

Chủ Nhật, 26/10/2008 02:48 GMT+7

(TT&VH Online) - Tối 25/10, người đẹp 23 tuổi, Cristina Camargo đến từ Atlantico, Colombia đã giành được chiếc vương miện Miss Intercontinental 2008 (Hoa hậu Liên lục địa 2008) được tổ chức tại Zabrze, Ba Lan.
Phút đăng quang của tân Hoa hậu Liên lục địa 2008
 
Cristina Camargo từng lọt vào top 5 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Colombia năm 2007-2008. Trước Cristina Camargo, hoa hậu của cuộc thi này là Taliana Maria Vargas Carrillo cũng đã giành được danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra tại Việt Nam.
 
TOP 15:
Georgia (Khatuna Skhirtladze)
Mexico (Yadira Patiño Cardoso)
Brazil (Vanessa Guimarães)
Serbia (Sara Trajanovic)
South Africa (Noele Joubert)
Canada (Jenna Lee Creelman)
Scotland (Alison Achenson)
Korea (Eun sil-Park)
Seychelles (Sophia Marie)
Ukraine (Krystyna Palianova)
Tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008, một người đẹp top 5 khác của cuộc thi Hoa hậu Colombia 2007-2008 là Maria Cristina Diaz Granados (22 tuổi) cũng đang là gương mặt được dự đoán nhiều nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Nếu Maria Cristina Diaz Granados thành công thì có thể nói năm 2008 là năm của các người đẹp Colombia.
 
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp nước chủ nhà Ba Lan, cô Milena Lutrzykowska. Á hậu 2 thuộc về người đẹp Belarus, Yakovina Lubov. Danh sách top 5 người đẹp nhất cuộc thi còn có hoa hậu CH Séc (Aneta Sychrova) và hoa hậu Venezuela (Aneta Sychrova).
 
BTC cuộc thi cũng trao một số giải thưởng phụ khác như Hoa hậu Thân thiện (Miss Congeniality) cho người đẹp Thái Lan, giải Trang phục dân tộc đẹp nhất (Best National Costume) cho người đẹp đến từ Georgia, Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic) thuộc về người đẹp Ukraine, Giải hình thể đẹp nhất (Best Body) được trao cho người đẹp đến từ CH Séc.

BTC cũng trao danh hiệu Hoa hậu toàn cầu các khu vực cho các người đẹp đến từ Belarus (Châu Âu), Singapore (Châu Á Thái Bình Dương), đảo Seychelles (Châu Phi), Brazil (Châu Mỹ) và CH Dominican (Các nước vùng Caribbean).
 
Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) là cuộc thi hoa hậu thường niên, được tổ chức bởi World Beauty Organization lần đầu tiên vào năm 1970. Năm nay, cuộc thi đã được tổ chức đến lần thứ 37 và thu hút hơn 60 thí sinh đến từ nhiều nước, vùng lãnh thổ trên thế giới.
 
Năm 2005, người mẫu Thanh Hằng của Việt Nam đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2005 được tổ chức tại TP Hoàng Sơn (Trung Quốc) và đã lọt vào top 15 người đẹp nhất cuộc thi. Tuy nhiên từ đó đến nay Việt Nam không cử đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa nữa.
Chùm ảnh của tân Hoa hậu liên lục địa 2008
Cristina Camargo
 
Thành Trung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA