Lộ diện áo đấu mới cực lạ của Barca, M.U, Arsenal

Thứ Năm, 16/02/2012 18:55 GMT+7

(TT&VH Online)- Trên mạng internet đã rò rỉ hình ảnh về 3 mẫu áo đấu mà M.U, Arsenal và Barcelona sẽ sử dụng trong mùa giải 2012-2013.
Hình ảnh những mẫu áo bị rò rỉ được cho là chụp từ nhà kho của Nike, hãng thời trang thể thao chuyên thiết kế và sản xuất áo đấu cho các đội bóng lớn.


Mẫu áo đấu được cho là của Arsenal, Barcelona và M.U trong mùa giải tới- Ảnh Internet

Những mẫu áo này có sự cách tân đáng kể về mẫu mã so với áo đấu của mùa 2011-2012. Áo của Arsenal, ngoài ống tay được thiết kế đặc biệt và màu sắc thì phần còn lại được cho là copy từ nguyên mẫu áo đấu sân khách của Man United mùa giải 2010-2011.
Mẫu áo của Barcelona so với trước đã có nhiều sự pha trộn màu sắc hơn. Phần thân trước được chia làm 3 mảng, vẫn với màu Đỏ-Lam truyền thống, nhưng phần Đỏ nằm ở giữa trong khi phần Lam có vẻ tối hơn. Áo đấu của Man United thì gây chú ý với hoa văn ca-rô và theo nhiều bình luận trên mạng thì nó trông giống như một chiếc khăn trải bàn người ta thường dùng trong những dịp đi dã ngoại.
Ngoài những bức ảnh bị rò rỉ, rất nhiều video ghi lại hình ảnh áo đấu của 3 đội bóng nói trên cũng xuất hiện trên mạng.
Hiện tại, cả 3 CLB vẫn chưa có bình luận gì, và vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn đây là các mẫu áo chắc chắn sẽ được dùng cho mùa giải mới.
Clip các mẫu áo đấu của M.U và Barcelona bị rò rỉ:


K.Đ
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất