Khi Kết Nối không chỉ là một cái tên

Năm nay, Cúp Kết Nối 2018 sẽ chính thức khai mạc vào 7h30 sáng 7/10

Khi Kết Nối không chỉ là một cái tên

Thứ Ba, 02/10/2018 10:29 GMT+7

Mới chỉ là lần tổ chức thứ hai, nhưng Cúp Kết Nối 2018 – giải bóng đá dành cho cựu học sinh các trường THPT Thủ đô Hà Nội khóa 1993–1996 - đã trở thành một sự kiện thể thao phong trào thường niên giàu tiếng vang, rất được chờ đợi và đầy ý nghĩa.
Một năm trước, giải khai mạc lần đầu tiên trong sự chú ý và quan tâm rộng rãi, không chỉ bởi cộng đồng các cựu học sinh THPT Hà Nội khóa 1993-1996, mà còn trở thành một điểm nhấn đáng nhớ đối với cả phong trào thể thao quần chúng Thủ đô.
Trên sân Bộ Công An, những trận tranh tài của Cúp Kết Nối đã diễn ra vô cùng sôi động, quyết liệt, với chất lượng chuyên môn không hề thấp. Nhưng hơn cả, ở đó, mỗi vòng lăn của trái bóng đều thấm đẫm niềm vui vô bờ của tình bằng hữu.
Khai mạc giải bóng đá cựu học sinh Hà Nội Cúp Hội ngộ

Khai mạc giải bóng đá cựu học sinh Hà Nội Cúp Hội ngộ

Chiều nay (20/8), giải bóng đá dành cho các cựu học sinh Hà Nội khóa 1991-1994 tranh “Cúp Hội ngộ” đã chính thức được khai mạc. Giải đấu quy tụ 20 đội bóng nghiệp dư đến từ 22 trường PTTH trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Cả một thế hệ đã trưởng thành tìm lại được tuổi thanh xuân của mình trong những cuộc đọ sức ấy, để khuếch trương và lan tỏa những tình cảm đẹp đẽ, những nguồn năng lượng tích cực, những yêu thương trân quý, những giá trị cao rộng…

Kết Nối không chỉ là một cái tên. Kết Nối là cả một phong cách sống. Kết Nối là nhu cầu tự nhiên từ mỗi bản ngã. Kết Nối cũng là sự lựa chọn vì mục tiêu lớn hơn: Làm những việc có ích cho cộng đồng. Thông qua giải đấu này, Ban Liên lạc cựu học sinh các trường THPT Hà Nội đã xây dựng được một nền tảng gắn bó, đã siết chặt được những mối dây liên hệ, và đã có được phương tiện để thổi lên sinh khí cho rất nhiều hoạt động thiện nguyện đầy tính nhân văn và tinh thần chia sẻ.
Năm nay, Cúp Kết Nối 2018 sẽ chính thức khai mạc vào 7h30 sáng 7/10, và các cuộc tranh tài sôi nổi sẽ diễn ra vào sáng các Chủ Nhật hằng tuần từ 7/10 đến 25/11, tại sân vận động Bách Khoa. Sẽ có 28 đội tham dự cuộc chinh phục ấy – cuộc chơi còn mang ý nghĩa là hoạt động chào mừng 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Dù chỉ là một giải phong trào, nhưng sức cạnh tranh trên đường đua đến chiếc Cúp vô địch là rất gay gắt, bởi các đội tham gia đều chuẩn bị kỹ lưỡng về thực lực cũng như đều cháy bỏng khát vọng chiến thắng.
Song, hơn cả hào quang nhà vô địch, mỗi ngày Chủ Nhật trên sân Bách Khoa vẫn sẽ là một ngày hội. Ngày hội của những nụ cười, của sự sảng khoái, của tuổi trẻ hồi sinh và của cả tinh thần Kết Nối chân thành...
CC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight