Kết thúc giải golf 2017 tại Đà Nẵng

Lexus Cup 2017 tại Việt Nam chính thức khởi động từ tháng 6/2017.

Kết thúc giải golf 2017 tại Đà Nẵng

Thứ Bảy, 16/09/2017 13:04 GMT+7

VCK của giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam vừa diễn ra thành công trong 3 ngày 8-10/9 vừa qua tại Đà Nẵng. Kết quả chung cuộc, giải đấu đã lựa chọn được 04 golfer với thành tích ấn tượng nhất, để đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực châu Á Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.
Chính thức khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết, diễn ra từ ngày 8 – 10/9 vừa qua tại BRG Danang Golf Resort (Đà Nẵng). Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết của Lexus tại Việt Nam.
Trong giải đấu năm nay, các golfer được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 - handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng và 3 golfer đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Ngoài ra, còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive), 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 01 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.
Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman.

Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 01 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực châu Á -  Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới. Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).
Giải golf Lexus khu vực châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên từ năm 2004. Trong năm 2016, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, giải đấu đã quy tụ 57 tay golf được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á – Thái Bình Dương: Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam.
QH
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight