Golfer Thái Trung Hiếu vô địch giải SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017 khu vực phía Bắc

Golfer Thái Trung Hiếu vô địch giải SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017 khu vực phía Bắc

Thứ Hai, 23/10/2017 10:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 21/10, tại sân Tam Đảo Golf Club (Vĩnh Phúc), giải SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017 khu vực phía Bắc đã chính thức được khởi tranh.
Đây là giải đấu theo thể thức tính số gậy thấp nhất qua 18 lỗ golf. Các golfer được xếp nhóm thi đấu dựa trên handicap (HDC) chính thức tại các bảng A (HDC0-14), B (HDC 15-23) , C (HDC 24-36) , bảng Nữ bảng Callaway (HDC trên 36 hoặc không có HDC chính thức).
Kết quả ngôi vô địch (Best Gross) đã thuộc về golfer Thái Trung Hiếu với thành tích 71 gậy (-1). Trong khi đó, giành ngôi vị nhất bảng A là golfer Hoàng Quân, nhất bảng B là golfer Phan Thanh Hà, nhất bảng C là golfer Phan Đăng Tuất và ngôi vị nhất bảng nữ thuộc về golfer Nguyễn Thị Vân Anh.
Giải đấu lần này ngoài mục đích tri ân khách hàng và các đối tác thân hữu của Bia SAIGON, giải cũng mang lại những trải nghiệm độc đáo cho các golfer, cũng như góp phần phát triển phong trào golf trẻ của nước nhà.
Với quy mô của giải năm nay thì ngoài các giải thưởng là các quà tặng từ các thương hiệu golf nỗi tiếng thì giải thưởng lớn nhất mà các golf mong muốn chinh phục là Hole In One. Theo đó, tất cả các Hole có tiêu chuẩn Par 3 đều được ban tổ chức đặt giải thưởng Hole In One bao gồm 4 chiếc xe hơi hạng sang hiệu Mercedes C200 và 4 chiếc xe hơi hạng sang hiệu Mercedes E200, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Ngày 29/10 tới đây, tại Vietnam Golf & Country Club (Quận 9, TPHCM), SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017 khu vực phía Nam cũng bước sẽ bước vào tranh tài với phần thưởng tương đương với giải SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017 khu vực phía Bắc.
Vũ Lê
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight