Giải đua xe thể thao diễn ra hấp dẫn tại Bình Phước

Thứ Ba, 29/03/2011 17:22 GMT+7

(TT&VH Online) - Giải đấu đua xe thể thao 125 cc tranh cúp các CLB mạnh QG đã diễn ra đầy căng thẳng và quyết liệt tại sân SVĐ Bình Phước - Tỉnh Bình Phước.

Giải đua xe mô tô 125cc tranh cúp Các câu lạc bộ mạnh toàn quốc lần 5/2011 do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Phước phối hợp với Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam tổ chức đã cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt tại SVĐ Bình Phước. Trước đây, các giải đấu đua xe thể thao thường được tổ chức tại Cần Thơ và dù mới được tổ chức nhưng giải đấu ở Bình Phước đã thu hút số lượng khán giả lớn đến xem.

Nếu bạn trực tiếp đi xem đua xe thể thao mới hiểu được tại sao môn thi đấu này lại hấp dẫn đến như vậy bởi những pha tranh tài quyết liệt ở tốc độ cao và đầy nguy hiểm đã đem đến cho khán giả những cảm xúc phấn khích khó tả. Mỗi cuộc đua là sự so tài của các ""lò độ xe", với các tay đua đã trở nên nổi tiếng như Vũ Trọng Bằng, Phạm Chí Trọng hay Châu Lam Sơn.

Một sự kiện đánh dấu bước phát triển của đua xe thể thao Việt Nam là việc ra đời Rebel USA Racing Team và lần đầu tiên Việt Nam có một đội đua được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp, qui tụ những tay đua giỏi nhất. Thời gian tới, các tay đua Việt Nam sẽ có cơ hội tranh tài ở các giải đấu cấp khu vực và châu lục.
Dưới đây là những hình ảnh về giải đua vừa diễn ra:Những pha bám đuổi tốc độKhán giả cổ vũ nhiệt tình

Những tai nạn cũng có thể xảy ra nếu như tay đua mất lái

Sau những phút rượt đuổi căng thẳng trên đường đua, những tay đua xứng đáng đứng trên bục  nhận giải đã được tôn vinh.
Trần Uy Vũ
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất