Đạo diễn Transformers 3 chính thức công bố người thay thế Megan Fox

Thứ Sáu, 04/06/2010 10:38 GMT+7

(TT&VH Online) - Đạo diễn Michael Bay đã xác nhận thông tin: người mẫu Rosie Huntington-Whiteley của hãng đồ lót danh tiếng Victoria's Secret sẽ thay thế nữ diễn viên Megan Fox trong phần 3 bộ phim Transformers. Thông tin trên được đăng tải trên website Michael Bay.

>> Megan Fox bỏ Transformers vì không muốn làm "bình hoa di động"?
>> Sự nghiệp của Megan Fox sẽ xuống dốc khi rời bỏ Transformers?
>> Lộ diện người đẹp thay thế Megan Fox trong Transformers 3


Megan Fox (trái) ra, Rosie Huntington vào (Ảnh: Parade)
Nguyên nhân dẫn đến việc "thay ngựa giữa dòng" là vì xung đột giữa Megan Fox và đạo diễn Michael Bay. Hai người đã không ít lần chỉ trích lẫn nhau trên mặt báo. Kết quả, Michael Bay quyết định thay diễn viên và chuyển nội dung phim theo một hướng khác. Nhiều báo đưa tin Michael Bay đã "sa thải" Megan Fox trong khi người phát ngôn của kiều nữ này lại khẳng định Megan đã chủ động ra đi.

Sau vụ việc trên nhiều chuyên gia tỏ ý ra lo ngại cho Megan Fox vì cô đã dám chỉ trích một đạo diễn danh tiếng. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô, vì chẳng đạo diễn nào muốn cộng tác với một diễn viên có thể chỉ trích mình bất cứ lúc nào.

Còn các nhà phê bình thì lo ngại cho Michael Bay vì ông đã quyết định chọn một người đẹp chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất thế chân Megan Fox.

Ít ra thì Bay cũng đã biết Rosie, vì hai người đã cùng làm việc với nhau trong một chiến dịch quảng cáo cho tạp chí nổi tiếng Harper’s Bazaar.

N.L (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA