Cristiano Ronaldo suýt tới Inter Milan

Thứ Năm, 16/10/2008 09:37 GMT+7

(TT&VH Online) - Cựu tiền vệ CLB Inter Milan Luis Suarez mới đây cho hay nhẽ ra Cristiano Ronaldo đã gia nhập đội bóng Italia khi anh mới 17 tuổi…
Cầu thủ chạy cánh của Manchester United được xem là cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay. Mùa hè vừa rồi Real Madrid đã rất cố gắng chèo kéo Ronaldo về Bernabeu nhưng không thành.
Nếu như ban lãnh đạo chịu nghe lời khuyên của Suarez thì rất có thể mọi chuyện đã khác, Nerazzurri đã làm ngơ khi Suarez gợi ý về việc kí hợp đồng với Ronaldo.
 
Ronaldo suýt tới Inter Milan
 
Suarez phát biểu trên tờ AS: “Khi đó Ronaldo mới 17 tuổi và một người bạn của tôi ở Bồ Đào Nha đã bảo tôi đi xem chân cẳng anh ta. Tôi đã đến sân vân động và lần đầu thấy anh ấy tôi đã ấn tượng với những pha bóng ma thuật của anh ấy”
“Tôi đã để ý đến anh ấy và nói chuyện với ban lãnh đạo Inter và khuyên họ hay đưa anh ấy về trước khi anh ấy thực sự trưởng thành. Hồi đó người đại diện của anh ấy là Veiga chứ không phải Fernando Mendes. Nhưng thật đáng tiếc, mọi việc đã không như chúng tôi muốn. Nhẽ ra anh ấy đã kí hợp đồng với Inter”, Suarez nói tiếp.
Nếu như ban lãnh đạo Inter chịu nghe theo lời khuyên của Suarez thì họ đã có được sự phục vụ của Ronaldo, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới chứ không phải Manchester United.
Hà Giang
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO