Arsenal công bố áo đấu sân khách mùa giải mới

Thứ Ba, 28/06/2011 14:07 GMT+7

(TT&VH Online) - Sau Man United và Chelsea, Arsenal đã cho ra mắt áo đấu sân khách trong mùa giải 2011-2012. Đặc biệt đây là mẫu áo được thiết kế để kỉ kiệm 125 năm ngày thành lập CLB.
Tương tự như mẫu áo đấu sân nhà ra mắt hồi tháng trước, khác biệt lớn nhất trong mẫu áo đấu sân khách mùa giải tới nằm ở logo của CLB. Nhằm kỉ niệm 125 năm ngày thành lập CLB Arsenal (1886/2011), hãng Nike đã quyết định thiết kế lại logo của CLB với những họa tiết cách điệu đầy ý nghĩa.
Bao trùm toàn bộ logo CLB Arsenal trên chiếc áo đấu mùa giải mới là 15 lá cây nguyệt quế (bên trái) và 15 lá cây sồi (bên phải). 15 lá cây nguyệt quế tượng trưng cho đồng 6 pence, số tiền mà 15 “ông tổ” của CLB Arsenal đã bỏ ra để thành lập đội bóng vào năm 1886. Trong khi đó, 15 lá cây sồi bên phải lại có ý liên tưởng tới quán rượu Roal Oak (oak có nghĩa là cây sồi), nơi mà 15 thành viên đầu tiên đã tiến hành họp bàn việc thành lập CLB.
Áo đấu mới sẽ có tông màu xanh đen là chủ đạo với năm sáng lập CLB được in nổi bằng màu trắng ở phần phủ bắp chân của chiếc tất.
Được biết, đây là bộ đồ thi đấu hoàn hảo làm từ chất liệu polyester tái chế, tạo cảm giác thoải mái tốt nhất cho các cầu thủ. Thậm chí các nhà thiết kế còn khẳng định với chất liệu tiên tiến, bộ đồ này còn hỗ trợ trong thi đấu như giúp các cầu thủ nhanh nhẹn hơn trong các pha tranh chấp bóng.
Dưới đây là mẫu áo đấu sân khách mùa giải mới của Arsenal:

K. Đ (Tổng hợp)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất