Đi để sống chậm lại

Đi để sống chậm lại

Tôi hiểu được những cố gắng, nỗ lực và cả áp lực của Ban tổ chức, để biết rằng tổ chức một cuộc thi, chăm sóc cho cuộc thi ấy và để nó tạo được tiếng vang quả là rất khó khăn.

 • Thông báo về việc gửi báo biếu giải "Một chuyến đi"

  Thông báo về việc gửi báo biếu giải "Một chuyến đi"
  16/06/2009 15:35

  Thời gian vừa qua chúng tôi có nhận được một số thắc mắc của các bạn về việc nhận báo biếu thuộc phạm vi giải "Một chuyến đi". Chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau.

 • TT&VH và blogger tới thăm nhà bé Xinh

  TT&VH và blogger tới thăm nhà bé Xinh
  05/06/2009 15:29

  Mặc dù không thể gặp em Xinh tại Đà Nẵng nhưng đại diện báo TT&VH cùng blogger 3 miền đã có buổi nói chuyện chân tình với ba của em. Ngoài ra một số tiền nhỏ cũng đã được các blogger chia sẻ với gia đình.

 • Thông báo về giải thưởng cho những tấm gương vượt khó

  Thông báo về giải thưởng cho những tấm gương vượt khó
  05/06/2009 14:56

  Như đã đưa tin, tại buổi lễ Tổng kết và trao giải Một chuyến đi, ông Nguyễn Văn Mỹ (Công ty Lửa Việt) đã hứa dành 3 suất du lịch miễn phí cho 3 nhân vật.

 • HẬU MỘT CHUYẾN ĐI

  HẬU MỘT CHUYẾN ĐI
  03/06/2009 11:48

  Lần đầu tiên tôi đến Hà Nội,không một người quen thân, chỉ có một cái địa chỉ 33 Lê Thánh Tông - Hà Nội và hai số điện thoại của 2 phóng viên báo Thể Thao Văn Hóa, lòng tôi cứ bồn chồn lo lắng...

 • Danh sách đầy đủ các tác phẩm đoạt giải "Một chuyến đi"

  29/05/2009 15:56

 • Một chuyến đi và em bé cần cứu giúp

  Một chuyến đi và em bé cần cứu giúp
  29/05/2009 09:49

  Ngay khi "Một chuyến đi" kết thúc, một độc giả của TTVH tại Đà Nẵng đã mở ra một chuyến đi mới, chuyến đi tình nghĩa. Và một trường hợp cần cứu giúp đã được độc giả này gửi tới TTVH để mong sự chia sẻ.

 • Những khoảnh khắc buổi lễ trao giải "Một chuyến đi"

  Những khoảnh khắc buổi lễ trao giải "Một chuyến đi"
  28/05/2009 11:03

  Đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong buổi lễ tổng kết và trao giải. TT&VH xin được giới thiệu để những bạn đọc không đến dự được có thể hình dung qua buổi lễ trang trọng này.

 • Trao giải Cuộc thi “Một chuyến đi”

  Mở ra những hành trình mới

  Mở ra những hành trình mới
  28/05/2009 01:44

  Buổi lễ chùng xuống bởi tâm sự của Nguyễn Thị Nguyện. Bài viết đoạt giải kể về chuyến đi rất ngắn ngủi của cô: từ nhà ra bờ sông, nhưng đó thực sự là một cuộc hành trình đối với một người tật nguyền như cô.

 • Cô bé khiến tất cả phải yên lặng

  Cô bé khiến tất cả phải yên lặng
  27/05/2009 21:51

  Sự ồn ào bỗng dứt hẳn. Không ai có thể nói, thậm chí cũng chỉ dám thở nhẹ. Giọng hát của cô bé cất lên khiến tất cả trở nên vô nghĩa. Giải thưởng, những bó hoa, những vị quan chức, những thí sinh... Tất cả đều im lặng.

 • "Một chuyến đi" kết thúc nhưng mở ra những hành trình mới

  "Một chuyến đi" kết thúc nhưng mở ra những hành trình mới
  27/05/2009 19:18

  Chủ đề Một chuyến đi, với định hướng rộng của Ban Tổ chức, ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cây bút chuyên nghiệp và không chuyên trên khắp đất nước và người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài.

Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay