Xu hướng ngân hàng mới của showbiz Việt

Thứ Sáu, 27/05/2016 15:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một dịch vụ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam - Timo vừa được ra mắt và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng ngân hàng của V_biz trong tương lai.
Ngân hàng số là một cải tiến so với Ngân hàng trực tuyến khi không có phòng giao dịch và khách hàng hoàn toàn làm chủ được việc khi nào và ở đâu trong việc thực hiện các giao dịch tài chính của mình. Timo vẫn giữ những ưu điểm của các ngân hàng truyền thống là có thẻ ATM bổ sung những tính năng vượt trội như giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Trương Nam Thành tại buổi lễ ra mắt Timo Hangout

Và mọi giao dịch đều thực hiện ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet. Kể cả việc đăng ký tài khoản hay cần hỗ trợ tư vấn đều được thực hiện trực tuyến mà không cần phải ra phòng giao dịch. Các tính năng ưu việt của Timo là MIỄN PHÍ thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại và chuyển tiền đến mọi ngân hàng ngay trên thiết bị di động.
Chính những tiện ích này, Timo đã chinh phục hoàn toàn tất cả các nghệ sĩ đến tham dự và còn được cho là sẽ trở thành xu hướng ngân hàng mới trong V_biz vì quá phù hợp với những người bận rộn như các nghệ sĩ.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight