VIDEO: Các hãng hàng không sẽ tăng phụ phí

Thứ Tư, 15/05/2019 20:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ 13/5 đến 1/6, các hãng hàng không đồng loạt áp dụng nhiều quy định mới liên quan đến giá vé và hành lý ký gửi.
Vietnam Airlines khai thác nhà ga mới tại sân bay Bạch Vân, Trung Quốc

Vietnam Airlines khai thác nhà ga mới tại sân bay Bạch Vân, Trung Quốc

Theo Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), từ ngày 19/5/2018, Vietnam Airlines sẽ chuyển toàn bộ hoạt động khai thác tại sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu (Trung Quốc) sang nhà ga mới T2 nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ mặt đất của Vietnam Airlines và mang đến trải nghiệm thú vị cho hành khách trên các hành trình giữa Quảng Châu và Việt Nam.
Từ ngày 13/5, Jetstar Pacific có sự thay đổi về cách tính phí hành lý ký gửi. Thay vì đồng giá như trước, cách tính phí ký gửi hành lý mới của hãng sẽ tăng theo độ dài đường bay.
Một hãng bay khác có thay đổi về chính sách vé trong tháng 5/2019 là Vietnam Airlines. Từ ngày 20/5, hãng có thêm hạng vé khuyến mãi đặc biệt trên chặng quốc tế, không bao gồm 20 kg hành lý ký gửi và không được phép hoàn, hủy, thay đổi ngày giờ bay.
Từ ngày 1/6, Vietjet Air cũng có thay đổi về phụ thu thay đổi tên hành khách bay nội địa.  

Trước đó, Bộ Giao thông Vận tải ban hành Thông tư 17quy định khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa, áp dụng từ ngày 1/7 tới.
VNews
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight