Sập nhà 26 tầng do hỏa hoạn

Thứ Ba, 01/05/2018 19:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người mất tích trong một vụ hỏa hoạn tại tòa nhà 26 tầng nằm ở trung tâm thành phố Sao Paulo của Brazil.
Ngọn lửa dữ dội kéo dài hơn một giờ đã khiến tòa nhà đổ sập. Truyền thông địa phương ghi lại hình ảnh tòa nhà đổ sập trong khi các nhân viên cứu hỏa đang tìm cách giải cứu nạn nhân đang mắc kẹt.
Hiện lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực khống chế ngọn lửa không cho lan sang tòa nhà lân cận. Toàn bộ cư dân trong tòa nhà này cũng như khu vực lân cận đã được sơ tán trước đó.
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Nguồn: EVN
Theo thông tin từ lực lượng cứu hỏa, ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 6 tòa nhà. Nguyên nhân hiện chưa được làm rõ. Lực lượng chức năng cảnh báo con số thương vong có khả năng tăng cao do hiện vẫn còn 3 nạn nhân mất tích.
Hãng tin Globo của Brazil cho biết tòa nhà từng là công sở này đã bị bỏ hoang và trong 7 năm qua, những người vô gia cư đã dọn về đây sinh sống trái phép. Ước tính có khoảng 150 người sinh sống từ tầng thứ 10 của tòa nhà trở xuống.

Sập nhà tại Trung Quốc, 8 người thiệt mạng

Sập nhà tại Trung Quốc, 8 người thiệt mạng

Giới chức địa phương cho biết 8 người đã thiệt mạng sau khi có 4 nhà dân bị sập rạng sáng 10/10 tại quận Lộc Thành (Lucheng), thành phố Ôn Châu (Wenzhou), thuộc tỉnh Chiết Giang (Zhejiang), miền Đông Trung Quốc.
Báo Tin Tức/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất