Mùa lễ hội hoàn hảo với những quà tặng độc đáo từ Heineken

Thứ Sáu, 24/11/2017 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãy sẵn sàng cho một mùa lễ hội thật bùng nổ cùng dòng chai Magnum 1,5L và nhiều quà tặng đặc biệt khác đến từ Heineken.
Khi không khí lễ hội đang thật gần, đây chính là quà tặng hoàn hảo Heineken dành cho những tín đồ trung thành của hương vị bia hoàn hảo trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 19/11/2017 đến hết ngày 16/02/2018.
Chú thích ảnh
Dòng chai Magnum của Heineken mang đậm sắc màu lễ hội lần đầu tiên ra mắt người hâm mộ tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 19/11
  
Bên cạnh hương vị hoàn hảo không đổi từ năm 1873, Heineken luôn xem thiết kế là một trong những trọng tâm hàng đầu trong lịch sử hơn 140 năm của thương hiệu, nhằm kết nối mọi cuộc vui và mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Mùa lễ hội này, Heineken giới thiệu đến người hâm mộ tại Việt Nam chai Heineken Magnum 1,5L như một món quà hoàn hảo, thiết kế độc đáo dành riêng cho mùa lễ hội, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.
Cơ hội trúng thưởng 100% vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng trên toàn quốc: khi mua 3 thùng Heineken lon cao bao bì tết, khách hàng cần thu thập 3 mã số trúng thưởng trong 3 thùng này.
Nhắn tin các mã số trúng thưởng hợp lệ đến tổng đài 8083 bạn sẽ ngay lập tức nhận được một chai Heineken Magnum 1,5L cao cấp. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800599979 hoặc website www.heineken.com/vn/tet để biết thêm chi tiết.

Với thiết kế nhãn chai ấn tượng cùng ngôi sao đỏ nổi bật mang đậm không khí lễ hội kết hợp với hộp quà tiện lợi, Heineken Magnum hứa hẹn sẽ trở thành quà tặng độc đáo và đẳng cấp mà bạn không thể bỏ lỡ.
Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi mua từ 2 thùng Heineken lon thường trở lên. Đặc biệt là những chiếc vé tham gia hành trình trải nghiệm “The World of Heineken” để tìm hiểu về những tinh hoa và bí quyết tạo nên hương vị bia Heineken hoàn hảo tại tòa nhà biểu tượng của TP. HCM – Bitexco Financial Tower đang chờ đón những khách hàng may mắn nhất khi mua sản phẩm bia Heineken vào mùa lễ hội này.
Thảo Phương Bảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight