Khăn quàng đẫm nước mắt ngày tiễn đưa 8 em học sinh đuối nước thương tâm

Thứ Bảy, 23/03/2019 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 22/3, Ban Giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm đã dẫn đoàn học sinh các lớp có các em gặp nạn, đến viếng và chia buồn cùng gia đình.
Hòa Bình: Tắm sông Đà, 8 học sinh bị đuối nước

Hòa Bình: Tắm sông Đà, 8 học sinh bị đuối nước

Lúc 15 giờ ngày 21/3, một tốp học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình đi tắm trên sông Đà tại khu vực bãi cát, xóm Thịnh Minh, phường Thịnh Lang đã bị đuối nước.
Khoảng 15h chiều ngày 21/3, có 10 học sinh rủ nhau ra sông Đà, chơi trên bãi cát Thịnh Minh, thuộc phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Nhóm các em trên đã ra bãi sông Đà đá bóng rồi xuống sông chơi đùa và bị xoáy nước cuốn vào. Chỉ có 2 học sinh trong nhóm sống sót.
Theo đó, trong số 8 học sinh thiệt mạng, có 3 em là học sinh của trường Tiểu học Hữu Nghị, 5 em đang theo học tại trường THCS Hữu Nghị.
Chú thích ảnh
9h ngày 22/3, thi thể của Bảo nằm trong chiếc quan tài nhỏ được người thân đưa đi
Vụ đuối nước khiến 8 học sinh tử vong gồm Nguyễn Bình Minh (SN 2004), Đinh Gia Bảo (SN 2005), Bùi Việt Cường (SN 2005), Nguyễn Anh Nam (SN 2009), Nguyễn Trung Kiên (SN 2009), Nguyễn Đức Huy (SN 2007), Nguyễn Anh Minh (SN 2007) và Nguyễn Mạnh Hùng (SN 2008).
Sáng 22/3, Ban Giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm đã dẫn đoàn học sinh các lớp có các em gặp nạn, đến viếng và chia buồn cùng gia đình.
Các cô giáo của trường THCS Hữu Nghị (TP Hoà Bình) không kìm nổi những giọt nước mắt. Họ không nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng được gặp học trò thân yêu của mình.
Chú thích ảnh
“Không một lời chia buồn nào có thể xoa dịu được nỗi đau của gia đình các em bây giờ”, cô Nguyễn Thị Mai Huyền, giáo viên chủ nhiệm của em Mạnh Hùng chia sẻ.
Chú thích ảnh
Gia Bảo, Anh Minh và Trung Kiên được gia đình mang đi hỏa táng. Cô trò đều không giấu nổi những giọt nước mắt tiếc thương người học trò, người bạn Gia Bảo thường ngày rất mực ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ nhưng lại ra đi quá đột ngột khi tuổi đời còn quá nhỏ.

Xóm nhỏ nằm trên đường Phạm Hồng Thái (TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình) sáng 22/3 vô cùng ảm đạm. Không khí vô cùng tang thương và ảm đạm. Tại đây, 8 gia đình đang chuẩn bị đưa linh cữu các em về nơi an nghỉ.
Các em còn lại là Bình Minh, Việt Cường, Đức Huy, Mạnh Hùng và Anh Nam sẽ được an táng tại quê nhà.
Chú thích ảnh
Thi thể Bảo sẽ được hoả táng, sau đó chôn cất tại nghĩa trang quê nhà ở huyện Tân Lạc (tỉnh Hoà Bình).
Chú thích ảnh
Rất nhiều học sinh đã không cầm được nước mắt
  P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
SEA Games 2019