Hai xe tăng Nga phát nổ trong quá trình tập trận gần Trung Quốc

Thứ Hai, 20/05/2013 15:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - RIA Novosti dẫn thông tin từ truyền thông địa phương cho biết hai chiếc xe tăng đã bốc cháy và phát nổ khi đang trong trong quá trình tập trận ở tỉnh Amur (Nga), giáp với biên giới Trung Quốc.
Một chiếc xe tăng đã bốc cháy, sau đó đạn dự trữ trong xe đã phát nổ và bắn sang một chiếc xe tăng gần đó làm nó cũng bốc cháy và phát nổ theo.
Tuy nhiên, thông báo từ đại diện quân khu miền Đông (Nga) nói rằng hai chiếc xe tăng đã phát nổ trong quá trình tập trận ở tỉnh Amur chỉ là những xe tăng mô hình và không có người nào bị thương.
“Trong quá trình tập trận đã diễn ra một vụ kích nổ bằng vật liệu gây cháy tự dẫn trên các xe tăng mô hình. Chỉ có hai kỹ thuật tập luyện này bị thiệt hại. Không có người thiệt mạng hoặc bị thương” - RIA Novosti dẫn lời ông Oleg Chekhov, người phát ngôn của quân khu miền Đông (Nga).
Theo lời ông Chekhov, hai chiếc xe tăng mà truyền thông đề cập chỉ là mô hình xe tăng tự hành hạng nhẹ.
Trước đó, truyền thông địa phương dẫn lời các nhân chứng nói rằng hai chiếc xe tăng đã bốc cháy và phát nổ khi đang trong quá trình tập trận ở thành phố Ekaterinoclavka thuộc tỉnh Amur LB Nga.
Danh Nguyễn
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất