Giật mình 'người thần bí' dự đoán Donald Trump 'đem thế giới vào Thế chế thứ 3'

Dư luận lo ngại Thế chiến thứ 3 sẽ bùng phát từ tình trạng căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên.

Giật mình 'người thần bí' dự đoán Donald Trump 'đem thế giới vào Thế chế thứ 3'

Thứ Sáu, 21/04/2017 08:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Horacio Villegas, người tự nhận là “thông điệp của Chúa” từng tuyên bố tiên đoán chính xác về nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ Donald Trump, vừa dự đoán thời điểm bùng nổ Chiến tranh Thế giới thứ ba.
“Người thần bí” Villegas tin rằng một cuộc chiến tranh hạt nhân kinh hoàng sẽ bùng phát đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, rơi vào ngày 13/5/2017.
Theo báo Daily Star, nhà tiên tri này từng phán ông Trump sẽ đắc cử tổng thống Mỹ từ năm 2015. Ngoài ra Villegas cũng dự đoán rằng doanh nhân tỷ phú Trump sẽ trở thành một “nhà vua được Chúa khai sáng” và sẽ “đem thế giới vào Thế chế thứ 3”.
Đáng lo ngại rằng, một trong những lời tiên tri của Horacio Villegas đã trở thành sự thật. Villegas từng cảnh báo rằng tân lãnh đạo Mỹ sẽ tấn công Syria ngay trước khi ông Trump thực sự ra lệnh phóng hàng chục quả tên lửa Tomahawk vào sân bay quân đội Syria ở Homs.

Bức vẽ mô tả sự kiện Đức mẹ hiện ra ở làng Fatima cảnh báo ba đứa trẻ chăn cừu về một cuộc chiến thảm khốc.
Theo tiên lượng của “người thần bí”, hành động trên của ông Trump sẽ lôi Nga, Triều Tiên và Trung Quốc vào một mối xung đột toàn cầu chết chóc chỉ trong ít tuần nữa.
Những người Công giáo tin rằng Đức mẹ đồng trinh (Mẹ của Chúa Jesus) từng 6 lần hiện ra ở làng Fatima tại Bồ Đào Nha. Lần đầu tiên Đức mẹ tới thăm Fatima là ngày 13/5/1917.
Đây cũng là ngày mà theo đức tin của Công giáo, Đức mẹ cảnh báo dân chúng rằng nếu yêu cầu hoán cải nước Nga của bà không được tuân thủ, Chúa trời sẽ sử dụng đất nước này để tàn phá thế giới.
Lần tới thăm Fatima cuối cùng của Đức mẹ đồng trinh là ngày 13/10/1917, hôm đó bà tuyên bố: “Chiến tranh sắp sửa kết thúc và các binh sĩ sẽ sớm trở về với gia đình”. Năm sau, Thế Chiến thứ nhất đã chấm dứt.
Bán đảo Triều Tiên 'nóng' từng giờ, Chiến tranh Thế giới thứ ba sắp bùng nổ?

Bán đảo Triều Tiên 'nóng' từng giờ, Chiến tranh Thế giới thứ ba sắp bùng nổ?

Các động thái quân sự liên quan tới bán đảo Triều Tiên của cả Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Triều Tiên những ngày gần đây cho thấy sức nóng trên bán đảo này đang tăng từng giờ.

Nhà tiên tri Villegas chia sẻ: “Thông điệp chính mà mọi người cần biết để chuẩn bị rằng giữa khoảng 13/5 và 13/10/2017, cuộc chiến sẽ nổ ra và kết thúc với nhiều tàn phá, chấn động và chết chóc”.
Giới chuyên gia cũng nhìn nhận một cuộc xung đột trên phạm vi toàn cầu đang tới gần hơn bao giờ hết kể từ thời Chiến tranh Lạnh, đặc biệt là khi nguy cơ chiến tranh hạt nhân ở "chảo lửa" Triều Tiên đang sôi sục.
Theo Hoàng Trang - Báo Tin Tức
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất