Gia Lai: Ba em nhỏ đuối nước thương tâm trong ao làng

Thứ Hai, 11/03/2019 23:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 11/3, ông Võ Văn Quá, Chủ tịch UBND xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ tử vong.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Lấy hạnh phúc và sự an toàn của phụ nữ, trẻ em là mục tiêu hành động

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Lấy hạnh phúc và sự an toàn của phụ nữ, trẻ em là mục tiêu hành động

Sáng 6/3, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ phát động trực tuyến "Năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại hai điểm cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Theo đó, khoảng 13 giờ 40 phút ngày 11/3, sau khi đi học về, Siu Lan Quyết và Siu Lan Quý (hai anh em sinh đôi, năm 2014, học sinh Trường mẫu giáo Bằng Lăng) và Siu Nội (sinh năm 2012, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ngô Quyền, xã Dun) rủ nhau đi tắm tại một ao chứa nước trong làng.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa
Trong lúc bất cẩn, hai em Siu Lan Quyết và Siu Lan Quý bị đuối nước. Thấy vậy, Siu Nội đến cứu nhưng không thành, khiến cả ba em bị đuối nước. Ông Võ Văn Quá cho biết, ao nước nơi xảy ra vụ việc được người dân đào lấy nước tưới cà phê, có diện tích khoảng 70 m2, sâu 2m.

Sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã Dun đã đến thăm hỏi và hỗ trợ, đồng thời vận động nhà trường nơi các em theo học hỗ trợ các gia đình nạn nhân. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight