'Bộ tứ' xe VINFAST ra mắt thị trường phía Nam

Thứ Năm, 29/11/2018 11:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 26/11 tại Trung tâm thương mại Landmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park, người dân TP.HCM đã được chiêm ngưỡng “bộ tứ” xe VINFAST và trực tiếp đặt mua các sản phẩm này.
VinFast chính thức công bố giá các loại xe

VinFast chính thức công bố giá các loại xe

Biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.
Trong lần “Nam tiến” này, lần đầu tiên, người dân TP.HCM được ngắm nhìn, được đội ngũ bán hàng tư vấn về 4 dòng xe, bao gồm Lux SA 2.0, Lux A 2.0, Fadil và xe máy điện Klara, sau đó là đặt mua trực tiếp ngay tại đây.
Để sở hữu một chiếc xe ô tô Việt đẳng cấp quốc tế với giá tốt nhất- khách hàng chỉ cần ký thỏa thuận đặt mua xe ngay tại Lễ ra mắt “bộ tứ” xe VINFAST tại địa chỉ nêu trên (26-27/11), khách hàng cũng có thể đặt mua xe tại các showroom VinFast trong các Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc hoặc qua trang Thương mại điện tử Adayroi.com của Tập đoàn Vingroup từ ngày 20/11. Danh sách các showroom VinFast có trên trang web của công ty vinfast.vn. Mức đặt cọc cho xe Fadil là 20 triệu đồng/ xe, cho 2 dòng Lux là 50 triệu đồng/xe.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một số hoạt động trong ngày “bộ tứ” VINFAST ra mắt
“Với tinh thần chung tay xây dựng thương hiệu Việt, VinFast đã áp dụng chính sách giá bán “3 không”: Không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi. Công ty mong muốn thông qua chính sách này, đông đảo khách hàng sẽ có điều kiện sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm ô tô, xe máy điện thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp thế giới với giá rất tốt, góp phần làm nổi bật niềm tự hào Việt và tạo dấu ấn trên trường quốc tế”, ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết thêm.

Được biết, biểu giá công bố chính thức của 3 dòng ô tô VINFAST (trong thời gian khuyến mãi và chưa có thuế VAT) lần lượt là Lux SA 2.0: 1,136 tỷ đồng, Lux A 2.0: 800 triệu đồng và Fadil: 336 triệu đồng. Riêng xe máy điện Klara có 2 phiên bản: 35 triệu đồng (pin Lithium) và 21 triệu đồng (pin ắc quy chì).
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp