Bắt Tuấn 'thần đèn' - trùm giang hồ xứ Thanh

Chủ Nhật, 24/03/2019 16:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 24/3, lực lượng công an Thanh Hóa đã tiến hành khám xét khẩn cấp 5 tụ điểm của đối tượng Nguyễn Anh Tuấn, tức Tuấn "thần đèn" sinh năm 1973, thường trú tại phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Tuấn "thần đèn" là một trùm giang hồ khét tiếng xứ Thanh.
Khởi tố vụ hàng loạt đối tượng hình sự, giang hồ được làm bệnh án tâm thần giả

Khởi tố vụ hàng loạt đối tượng hình sự, giang hồ được làm bệnh án tâm thần giả

Sáng 9/8, Công an thành phố Hà Nội tổ chức thông tin chính thức vụ làm bệnh án tâm thần giả cho đối tượng phạm tội nhằm trốn tránh việc xử lý của cơ quan bảo vệ pháp luật.
Trong đêm 23/3, lực lượng công an Thanh Hóa đã bắt giữ khẩn cấp Tuấn "thần đèn" do có hành vi gây rối trật tự công cộng và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.
Chú thích ảnh
Tuấn 'thần đèn' tại cơ quan điều tra
Được biết trong thời gian gần đây, có nhiều vụ án xảy ra trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có sử dụng các loại súng khiến người dân hoảng sợ có liên quan đến Tuấn “thần đèn”.
Trước đó, vào năm 2012, Tuấn “thần đèn” cùng một số người khác đã có hành vi đe dọa, đánh đập gây tổn hại sức khỏe của một người dân do người này vay tiền với lãi suất cao nên mất khả năng trả nợ. Đến tháng 4/2014, Tuấn “thần đèn” bị Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa xét xử và tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “gây tổn hại sức khỏe cho người khác”. 

Sau khi ra tù, Tuấn "thần đèn" tiếp tục ngựa quen đường cũ và bị bắt. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight