Bánh mỳ nấu trứng

30/04/2017 22:55 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Đây không phải là món bánh mỳ trứng như chúng ta vẫn thường thấy đâu nhé!

Thành phần

Dầu nấu ăn chống dính

4 lát bánh mỳ

60g giăm bông xắt hạt lựu

80g phô mai sợi

4 quả trứng

200ml sữa không đường

¼ thìa cà phê hạt tiêu đen

Thực hiện

- Phun một lớp dầu chống dính vào nồi đất.

- Xé bánh mì thành từng miếng có kích thước vừa ăn. Rải đều bánh mì vào trong nồi. Thêm giăm bông và phô mai.

- Trong một cái bát, cho trứng, sữa, hạt tiêu vào đánh đều. Đổ hỗn hợp trứng lên trên bánh mì.

- Dùng mặt sau của chiếc thìa, ấn nhẹ bánh mì xuống cho thấm đều hỗn hợp trứng.

- Đậy hỗn hợp lại và để trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 đến 24 giờ

- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 độ F (khoảng 160 độ C). Cho nồi hỗn hợp vào nướng trong khoảng 30 đến 35 phút hoặc đến khi chín.

Theo Better Homes & Gardens

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm