Vợ trung vệ Van Bakel lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh

Vợ trung vệ Van Bakel lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh

Thứ Ba, 21/05/2019 17:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nàng WAGs bốc lửa của bóng đá nội DJ Myno đã lên tiếng bày tỏ quan điểm ủng hộ Ngọc Trinh trước bê bối “mặc như không” tại Liên hoan phim Cannes.
 
VIDEO: Cận cảnh quá trình thực hiện và thử chiếc váy tai tiếng của Ngọc Trinh tại Cannes

VIDEO: Cận cảnh quá trình thực hiện và thử chiếc váy tai tiếng của Ngọc Trinh tại Cannes

Nhà thiết kế Đỗ Long vừa đăng tải video ghi lại quá trình thực hiện bộ đầm xuyên thấu mà Ngọc Trinh mặc trên thảm đỏ LHP Cannes.
Tối 19/5, Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes (Pháp). “Nữ hoàng nội y” diện bộ váy mỏng manh cắt xẻ táo bạo của nhà thiết kế Đỗ Long, phô diễn da thịt trước cả “rừng” ống kính phóng viên quốc tế tới đưa tin về sự kiện.
Trang phục của Ngọc Trinh lập tức gây xôn xao diễn đàn trong nước và nước ngoài. Nhiều ý kiến cho rằng trang phục của Ngọc Trinh “gợi dục”, không phù hợp với thảm đỏ của LHP Cannes. Không ít người lên án cô làm hình ảnh của nghệ sĩ Việt trở nên xấu xí, phản cảm và “rẻ tiền” trong mắt truyền thông thế giới.
Trước những phản ứng của cộng đồng mạng về thời trang “mặc như không” của Ngọc Trinh, vợ trung vệ Van Bakel đã chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Đăng bức ảnh Ngọc Trinh trong chiếc váy gây tranh cãi, DJ Myno viết: “Thực sự, không muốn sân si nhưng thấy nhiều người ném đá quá. Riêng tôi thấy đẹp, thấy đầm xuất sắc, body Ngọc Trinh đẹp thì Ngọc Trinh tự tin khoe dáng. Gặp tôi được mời đi đánh DJ ở đó, tôi không mặc gì luôn cho chấn động facebook…”.
 
Chú thích ảnh
Vợ trung vệ Van Bakel lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh trước bão chỉ trích nhắm vào nữ người mẫu
  
Về phía Ngọc Trinh, trước những lời chỉ trích, cô đã lên tiếng trên trang cá nhân và truyền thông. “Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được”, Ngọc Trinh viết trên trang Facebook.
 
Chú thích ảnh
Ngọc Trinh lên tiếng trên trang cá nhân
  
Trả lời báo chí, Ngọc Trinh nói: “Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là ‘nữ hoàng nội y’ thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì”.
Hình ảnh Ngọc Trinh trong bộ váy gây tranh cãi tại LHP Cannes:
 
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
 
  

Chú thích ảnh
 
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight