VIDEO: Trọng tài bật khóc trước chấn thương gãy cả 2 chân của thủ môn

VIDEO: Trọng tài bật khóc trước chấn thương gãy cả 2 chân của thủ môn

Thứ Ba, 16/04/2019 17:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trận tứ kết Champions League châu Phi giữa 2 CLB Horoya AC và Wydad Casablanca đã không diễn ra trọn vẹn bởi chấn thương kinh hoàng của thủ môn Khadim N'Diaye.
Trọng tài V-League sai sót: Đến hẹn lại lên!

Trọng tài V-League sai sót: Đến hẹn lại lên!

Wake-up 247 V-League 2019 mới khởi đi 5 vòng nhưng đang “nóng”. Nếu nóng bởi chất lượng chuyên môn thì hẳn vui. Đằng này lại nóng lên câu chuyện cũ, đã rất cũ. Đấy là chuyện trọng tài (TT).
Sự cố xảy ra ở phút 85 trận tứ kết lượt về Champions League châu Phi hôm thứ 7 vừa qua, giữa CLB Horoya AC và Wydad Casablanca. Trong nỗ lực lao ra phá bóng, thủ môn Khadim N'Diaye của Horoya AC va chạm rất mạnh với người đồng đội Boubacar Samassekou. Thật không may, cú va chạm khiến 2 chân của N’Diaye bị gãy gập.
Pha va chạm dẫn tới chấn thương kinh hoàng của thủ môn N'Diaye
Chứng kiến đôi chân bị gãy của N’Diaye, nhiều cầu thủ trên sân ôm mặt kinh hoàng. Trọng tài chính điều khiển trận đấu Bamlak Tessema thậm chí bật khóc vì quá sốc.
Trận đấu sau đó kết thúc với tỷ số 5-0 nghiêng về Wydad Casablanca.
 
Chú thích ảnh
  

Chú thích ảnh
Nhiều cầu thủ của Horoya AC cả trên sân lẫn ghế dự bị đều bật khóc trước chấn thương kinh hoàng của đồng đội
  
Hôm Chủ nhật, CLB Horoya AC xác nhận N'Diaye đã trải qua phẫu thuật và đang được điều trị ở Rabata. Thời gian cần để hồi phục chưa được tiết lộ.
Hợp đồng của N'Diaye sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Để đảm bảo tương lai trước mắt cho thủ môn 34 tuổi, CLB Horoya AC đã gia hạn hợp đồng thêm 3 năm cho anh, tính từ ngày 14/4. Chủ sở hữu của Horoya, ông Antonio Souare, cũng đề nghị N’Diaye tiếp tục ở lại CLB sau khi hết hợp đồng, đảm trách vai trò trong đội ngũ kỹ thuật.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight