TIẾT LỘ: Andre Agassi vô địch Pháp mở rộng nhờ... không mặc đồ lót

TIẾT LỘ: Andre Agassi vô địch Pháp mở rộng nhờ... không mặc đồ lót

Thứ Năm, 21/01/2016 08:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tay vợt số 1 thế giới Andre Agassi (45 tuổi) tiết lộ ông đã nhiều lần không mặc quần lót trong thời gian thi đấu tennis của mình.
Andre Agassi, từng 4 lần vô địch Australian Open, đã tiết lộ thông tin thú vị về sự nghiệp thi đấu của mình. Cựu tay vợt người Mỹ cho biết trong khoảng thời gian thi đấu, ông đã nhiều lần không mặc quần lót. Thông tin trên được Agassi bật mí trong đoạn clip được phát trên mạng xã hội Twitter vào hôm thứ Tư tuần này.
Sự việc bắt đầu khi Agassi quên mặc quần lót trong một trận đấu ở giải Pháp mở rộng (1999). HLV của Agassi sẵn sàng cho anh mượn tạm quần lót nhưng tay vợt này đã không chấp nhận và cứ thế thi đấu. Điều đáng nói là Agassi thắng trận tennis đó. Ở những trận đấu sau đó, Agassi tiếp tục giành chiến thắng trong khi không mặc đồ lót. Điều này gần như trở thành một hành động mê tín với Agassi và anh đã thực hiện nó nhiều lần trong sự nghiệp của mình.

Agassi đã nhiều lần thi đấu mà không mặc quần lót
“Tôi bước vào trận đấu ở vòng 1 giải Pháp mở rộng trước một đối thủ khó chịu. Tôi nhận ra mình quên mặc đồ lót khi ở trong phòng thay đồ và tôi chấp nhận việc thi đấu mà không có nó. HLV đã cho tôi mượn quần lót, nhưng tôi từ chối: “Xin lỗi, tôi thà đi lính còn hơn là mặc đồ lót của ông”. Tôi thực sự đã thi đấu ở vòng 1 mà không có quần lót trên người. Và tôi đã chơi tốt đến nỗi mà tôi quyết định không mặc quần lót trong những trận đấu còn lại của giải đấu. Sau đó, tôi giành chức vô địch. Ở những trận đấu trong phần còn lại của sự nghiệp, tôi tiếp tục không mặc quần lót. Nếu bạn đang tò mò thì lúc này tôi cũng không mặc quần lót”, Agassi phát biểu.
Sơn Tùng
Tổng hợp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất